Là nhà phân phối độc quyền các loại , khoa chong trom xe may Khóa Đụng Kêu(kích hoặc chế độ khóa kêu khi xe bị tác động bên ngoài xe sẽ hú còi báo động và khóa ko cho khởi động xe)
Khóa im lặng (kích hoặc chế độ khóa im lặng khi xe bị tác động bên ngoài xe sẽ chớp đèn báo động và khóa ko cho khởi động xe)
Đề xe từ xa mà không cần chìa khóa, giúp người dùng dễ xử lý hơn trong các trường hợp mất đi chìa khóa ngoài ý muốn
Tìm xe trong bãi bằng hệ thống còi xe xác định vị trí
Tắt máy từ xa

Nhằm giúp quý khách hàng gần xa có thể biết đến khoa chong trom xe may bang dien thoai Một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm các thiết bị lắp đặt vào xe và 2 remote điều khiển với chức năng và công dụng như nhau. Một cái sài một cái sơ cua và sản phẩm này là sản phẩm khóa thường nên khi sử dụng mong khách hàng nên chú ý hơn vấn đề ổn định cũng như tránh bị vô nước vào remote sẽ gây ra khó khăn khi điều khiển xe, giảm tuổi thọ của sản phẩm đi rất nhiều.

Với sản phẩm có chất lương trung bình, giá cả hợp lý phù hợp với đa số đối tượng khách hàng thì đây vẫn được xem là sản phẩm chống trộm được sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài ra, tại cửa hàng chúng tôi còn các loại khóa chống trộm xe máy với nhiều giá cả và chất lượng tốt hơn để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tốt nhất cho xe trong việc bảo vệ xe trước nạn trộm cắp xe hiện nay.