Toyota Innova 2016


Với nó là đầu tháng mười một, bạn sẽ sớm được nhìn thấy những câu chuyện về cách Tháng Mười ô tô bán ra giảm xuống một vách đá bắt đầu khoảng một tuần trước đây, khi các đại lý xe East Coast bắt đầu hunkering xuống để tồn tại một mô hình thời tiết giết người đáng sợ tên là Sandy. Một chủ đề có liên quan của sự giả dối sẽ hỏi liệu chúng ta đang tìm kiếm một sự thiếu hụt của một số thực hiện hoặc mô hình vì một đại lý đặc biệt cuốn trôi. Những câu chuyện này, đặc biệt là về doanh số bán hàng tháng mười, mà chúng tôi sẽ xoa dịu sách dài hơn trong vài ngày tiếp theo trong hàng tháng của chúng tôi Những gì Headlines Do not Tell You cột là cá trích đỏ ngôn. Chúng tôi hy vọng là không phải bán xe mới cũng không phải hàng tồn kho của các xe mới sẽ có một hit lớn vì Sandy.

Tìm kiếm Higher Ground

Bão Katrina đã có một ứng dây chuyền cho toàn bộ ngành công nghiệp ôtô khi nó tan các bờ biển vùng Vịnh năm 2005, bán xe mới, cung cấp, giá nhiên liệu, và trong tràn ngập thị trường xe cũ với xe ô tô bị ngập lụt. Hoàn cảnh lại khác nhau thời gian này. Các vùng ven biển phía đông của Mỹ, không giống như New Orleans, không phụ thuộc vào những con đê để giữ ra đại dương. Và đối với cơn bão Sandy, các quan chức nhà nước và liên bang đã rất tích cực trong việc cảnh báo về tầm với tiềm năng của các cơn bão. Đối với các đại lý xe hơi, ông Chris Basso của Carfax, điều này có nghĩa là di chuyển hàng tồn kho để vùng đất cao hơn. "Nhiều người đã có thể chuyển cổ phiếu ra khỏi con đường nguy hiểm," Basso nói với chúng tôi. Kerbeck Corvette, một trong những đại lý Corvette lớn nhất của quốc gia, nằm ở thành phố Atlantic. Với các nhà khí tượng dự báo một cách đúng đắn rằng Sandy sẽ làm biến đổi Atlantic City vào thành phố Atlantis, Kerbeck chuyển hầu như tất cả các cổ phiếu của mình cho các thành phố đại lục của Pleasantville. Những chiếc xe vẫn còn ở đó trong khi nhân viên chuẩn bị để mở lại các showroom, một nhân viên được đăng trên trang Facebook đại lý ngày nay.

Không phải tất cả các đại lý là như ngẫu nhiên như Kerbeck, nhưng về tổng thể, các nhà phân tích mà chúng tôi đã nói chuyện không dự đoán thiệt hại đại lý lớn. Chúng tôi có thể nghe về rắc rối từ các cảng lớn như Newark-Elizabeth ở New Jersey và Baltimore, mặc dù. Tại bất kỳ thời điểm nào, nhà phân tích của AutoPacific Dave Sullivan nói với chúng ta, như nhiều như 20.000 xe có thể ngồi tại mỗi cảng, bốc dỡ từ tàu container lớn và đang chờ xe tải và giao thông vận tải đường sắt đến các đại lý trên toàn quốc. Nó vẫn còn quá sớm để đánh giá thiệt hại trên đó, Sullivan nói.Tại sao xe bán hàng mới sẽ không Hãy Beating

Các vùng hưởng nặng nề nhất bởi Sandy tạo nên một phần rất lớn của thị trường xe hơi mới tại Mỹ, do đó, các nguy cơ tiềm ẩn có vẻ rất lớn. Các nhà phân tích tại Polk ước tính rằng 10 thị trường ven biển cho 20 phần trăm của doanh số bán lẻ mới tại Hoa Kỳ, và một phần cao doanh số bán lẻ, nằm ở cuối của tháng khi các đại lý và các nhà sản xuất nhận được hung dữ hơn để di chuyển kim loại. Tin tức về cơn bão Sandy đi chủ đạo trong 10 ngày cuối cùng của tháng Mười, và chắc chắn nhiều người nhấn siêu thị thay vì các đại lý xe hơi địa phương.

Kết hợp với các tổn thất tiềm năng để hàng tồn kho đại lý, và nó có vẻ như bán hàng đang gặp rắc rối. "Chúng ta có thể thấy một sự sụt giảm trong ngắn hạn", Anthony Pratt của Polk nói, "nhưng về lâu dài, có thể sẽ có sự gia tăng doanh số bán hàng." Đối với một, tất cả những ngập nước, xe cây nghiền thành bột trong các bức ảnh ấn tượng có chủ sở hữu. Và những người chủ sở hữu có các chính sách bảo hiểm. Trong vài tuần tới, các xe ít hơn sẽ được kiểm tra trong mail cho thiệt hại của họ, và nhiều người sẽ đi ra ngoài để mua xe mới.

Thế giới bên ngoài bờ biển Mỹ Sandy ướt đẫm vẫn đang chuyển động, mặc dù. Xe mới đã có mặt trên tàu từ châu Âu và châu Á hướng đến các cảng của Mỹ. Trong thực tế, với cuộc khủng hoảng Eurozone gây ra một cơn bão ẩn dụ trên doanh số bán xe, nhiều hãng đã đang tìm kiếm để chuyển cổ phiếu từ châu Âu đến Mỹ đây tại Hoa Kỳ, Pratt cho biết, "Mức tồn kho đã được khá tốt. [Các hãng] không nên gặp khó khăn di chuyển xung quanh cổ. "

Đối với người Mỹ, những người không Sandyblasted, thậm chí có tiềm năng cho một số vận may bất ngờ. Pratt giải thích rằng hãng sẽ tìm cách để làm cho doanh số bán hàng họ đang mất đi trong khi bờ biển phía Đông đào ra và khô đi. Chúng tôi đã nghe báo cáo giai thoại của những người kinh doanh bên ngoài vùng bão được nói với họ cần phải giúp đỡ, tạo nên khối lượng bị mất. Tức là đặc biệt ưu đãi tốt và các chương trình cho thuê cho khách hàng tại các khu vực này.


Used Cars đang đi để trở thành một vấn đề

Nó sẽ là tuần hoặc vài tháng cho đến khi chúng ta có một hình ảnh tốt hơn về tác động của cơn bão Sandy trên thị trường xe cũ, nhưng nó đủ để nói, những hạt giống của sự cố đã được trồng. Nhiều chiếc xe bị lũ, bão thiệt hại được nghiền nát, nhưng nhiều người đang không-trên trái, Chris Basso tại Carfax, công ty tiêu đề báo cáo, cho biết khoảng một nửa chiếc xe bị hư hại trong cơn bão Katrina đã đến thị trường hoặc làm sạch bằng cách chủ sở hữu hoặc đúng thương hiệu. Katrina, mà gây ra lũ lụt tồi tệ hơn nhiều, dẫn đến 500.000 đến 600.000 lụt hoặc xe cứu hộ mang thương hiệu đến thị trường trong những năm tiếp theo, công ty tiêu đề theo dõi Carfax đã nói. Và điều này chỉ chiếm xe đã được đăng ký như bị hư hỏng; thêm hàng ngàn chiếc xe đã được làm sạch ra bởi chủ sở hữu, phun Febreeze, và cuối cùng được bán với không có hồ sơ thiệt hại của họ.

So sánh thử nghiệm: 2013 Ford Fusion SE EcoBoost so với 2013 Honda Accord EX 2013 Nissan Altima 2.5 SV, 2012 Volkswagen Passat 2.5 SE
First Drive: 2013 Nissan Pathfinder
Long-Term Road Test Cập nhật: 2012 Subaru Impreza 2.0i Sport cao cấp Hatchback Manual
Có hai hệ lụy của nó. Đầu tiên, hãy cẩn thận nếu bạn thấy một việc tuyệt vời trên một chiếc xe sử dụng đến từ New Jersey trong vài tuần tới, Dave Sullivan AutoPacific nói. (Một đời New Yorker, tác giả này đang nghiêng để gợi ý thận trọng cho chương trình khuyến mại lớn đối với xe cũ từ New Jersey bất kể điều kiện bão). Thứ hai, Sullivan cho biết thêm, hàng tồn kho sử dụng xe hơi tại Mỹ đã được chặt chẽ và sẽ nhận được chặt chẽ hơn. Nhiều người bị mất xe của họ trong Sandy không phải vội vã ra ngoài để thay thế một chiếc xe $ 5000 với một thương hiệu mới; họ sẽ tìm kiếm cái gì bao phủ bằng séc bảo hiểm của họ. Hàng ngàn xe ô tô bị ngập nước hoặc bị hư hỏng nếu không sẽ đã nhập thị trường xe cũ tại một số điểm sẽ được junked, tiếp tục làm suy giảm nguồn cung. Kết hợp với nguồn cung dồi dào của xe mới, an ninh của việc mua một với một lịch sử rõ ràng, và khuyến khích tiềm năng từ nhà sản xuất, chúng tôi nghĩ rằng nhiều người mua sắm-hay không mà họ bị mất một chiếc xe trong Sandy-sẽ quyết định đi mới thay vì sử dụng.
Một số nhà phân tích và các đại lý chúng tôi liên lạc cho câu chuyện này là không thể bình luận phần lớn vì nó rất sớm để tìm hiểu hậu quả của Sandy. Thật vậy, họ đã đúng. Cho dù đó là các đại lý làm sạch lên rất nhiều hoặc một công ty bảo hiểm chỉ mới bắt đầu vào cửa hàng yêu cầu, nó sẽ vẫn có nhiều tuần và nhiều tháng trước khi chúng ta biết phạm vi đầy đủ của Sandy thiệt hại ô tô và ngược lại.