Nếu bạn là một người ưa thích vận động thì sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh là điều nên có. Và đồng hồ Amazfit T-Rex là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Hiện tại nó đang có mã giảm giá lên tới 100K trên Shopee nữa đấy. Vậy có nên sở hữu nó không? hãy cùng mình đánh giá lại xem nhé.

1. Có nên mua Amazfit T-Rex trên Shopee không?

Một chiếc đồng hồ chính hãng là điều chúng ta nhắm đến đầu tiên. Và nó được phân phối bởi gian hàng chính hãng “Amazfit Official Store” trên Shopee. Mặc dù nó mới chỉ có một số sản phẩm của Huami Amazfit nhưng đó hoàn toàn là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng không chính hãng sẽ được Shopee hoàn tiền 200%.
Hiện tại Amazfit T-rex đang được gian hàng chính hãng này bán với mức giá 2.960.000Đ sau khi đã giảm giá tới 22%. Ngoài mức giảm giá này thì bạn còn áp dụng được nhiều maã giảm giá shopee khác có thể sưu tầm để mua được rẻ hơn:
• Giảm 15% tối đa 500K cho đơn từ 3 triệu
• Mã miễn phí vận chuyển 30K, 50K, 70K
• Mã hoàn xu 30K, 50k, 100k, 150K
• Hoàn tiền 30% cho mọi chi tiêu với Thẻ Tín Dụng Liên Kết Sacombank
Ngoài việc được giảm giá thì hậu mãi của nó cũng rất tuyệt vời. Amazfit T-rex được hưởng bảo hành chính hãng trong 12 tháng bằng hóa đơn mua hàng và được trả hàng trong vòng 7 ngày.

2. Thông số kỹ thuật của Amazfit T-rex


- Màn hình: AMOLED 1.3 inch, 360 x 360 pixels
- Cảm biến:
Cảm biến nhịp tim quang học BioTracker PPG
Cảm biến gia tốc 6 trục
Cảm biến địa từ 3 trục
Cảm biến ánh sáng xung quanh
- Pin: Dung lượng 390mAh
Chế độ smartwatch: 20 ngày
Chế độ tiết kiệm pin: 66 ngày
Chế độ GPS liên tục : 20 giờ
- Kết nối: Bluetooth 5.0, WiFi 2.4GHz 802.11 b / g / n, Sony GNSS GPS
- Theo dõi và các tính năng khác:
Theo dõi nhịp tim liên tục
Điều khiển âm nhạc
Thông báo cuộc gọi và ứng dụng
Theo dõi giấc ngủ
Khả năng chống nước 5ATM
La bàn
- Phương thức sạc: Chân đế sạc từ tính USB. Đầu nối chân cắm POGO
- Dây đeo Silicone, rộng 22mm
- Thiết bị hỗ trợ: Android 5 trở lên, iOS 10 trở lên
- Định vị: GPS + GLONASS

3. Tính năng

Đồng hồ này có thể chịu nhiệt từ -40 độ C đến tối đa 70 độ C. Ngoài ra đồng hồ cũng chịu nước ở áp suất 5ATM, nghĩa là bạn có thể mang theo nó lặn tới độ sâu 50 mét nước mà không vấn đề gì nhé.
Amazfit T-Rex có màn hình AMOLED 1.3 inch tuyệt đẹp, nó có độ sáng rất tốt để sử dụng dưới ánh sáng mặt trời, rất phù hợp với những chương trình vận động dã ngoại. Vì là một màn hình cảm ứng nên bạn có thể điều hướng bằng cảm ứng về tất cả mọi hương nhé. Ngoài ra 4 nút bấm vật lý cũng hỗ trợ rất tốt trong những môi trường khắc nghiệt. Ví dụ như bạn leo Everest với nhiệt độ âm kinh khủng thì sử dụng găng tay rất khó cảm ứng, nhưng dùng nút bấm thì đơn giản hơn nhiều.
Với khả năng của GPS và la bàn thì Amazfit T-Rex phù hợp với người yêu thích vận động ngoài trời. Với GPS, bạn sẽ không lo lắng lạc đường trong những cuộc thám hiểm của riêng mình. Bởi vì nó đã ghi lại tuyến đươnfg của bạn, bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn cần.


Đồng hồ sở hữu cảm biến nhịp tim quang học BioTracker PPG giúp bạn kiểm soát nhịp tim của bản thân. Thậm chí nó còn đưa ra cảnh báo cho bạn khi nhịp tim của bạn nhảy ra khỏi giới hạn cho phép bình thường.
Nó có thể theo dõi rất nhiều hoạt động thể thao và theo dõi giấc ngủ của Amazfit T-Rex. Nó có thể ghi lại toàn bộ thông tin giấc ngủ của bạn mỗi đêm và gửi tới bạn dưới dạng thông báo về giấc ngủ đêm qua của bạn. Bao nhiều lần tỉnh giấc, thời gian ngủ sâu bao nhiêu, tổng thời gian ngủ… rất hữu ích để điều chỉnh giấc ngủ của bạn.

Tóm lại, Amazfit T-Rex là sản phẩm phù hợp cho người yêu thích vận động ngoài trời, hoặc thích phong cách hầm hố của nó. Nhanh tay đặt mua Amazfit T-Rex trên Shopee được rất nhiều ưu đãi. Mua hàng trên Shopee thì có nhiều phương thức thanh toán Shopee để tiện lợi cho bạn. Nếu bạn muốn thanh toán nhanh chóng, có nhiều ưu đãi hơn bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng ví ShopeePay, thẻ ATM hay thẻ tín dụng. Còn bạn không muốn thanh toán trước, có thể chọn hình thức nhận hàng thanh toán COD. Mỗi hình thức đều có những ưu đãi khác nhau để phù hợp với bạn.