Đối với những ai thường xuyên đi dùng bữa ở các nhà hàng lớn, sang trọng, việc nhìn thấy xe đẩy thực phẩm nhà hàng trong khách sạn là điều quá đỗi thường xuyên. Đôi lúc, những người đến nhà hàng không chỉ bởi thức ăn ngon mà còn muốn trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các loại xe đẩy hàng thức ăn được trang bị cho nhân viên phục vụ sẽ làm được điều này.

Đặc điểm xe đẩy thực phẩm nhà hàng

– Chất liệu: Được mua bán từ chất liệu inox 304 không gỉ hoặc nhựa cứng.
– Hình dạng: Có nhiều tầng, từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng được ngăn cách bởi một khay đựng thức ăn. Khoảng cách giữa các tầng hợp lý, yêu thích hợp cho việc đựng đồ ăn.
– Kích thước: đa dạng, cỡ nhỏ, trung bình, cỡ lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong từng diện tích cụ thể.
– Các thông số khác: Các ốc vít giữa các khớp được bắt chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt. Các góc cạnh được gia công cẩn thận, không gây thương tích cho con người. Bánh xe linh hoạt, xoay 360 độ dễ sử dụng, được tích hợp thêm khóa chống trượt, mang lại độ an toàn cao.





Công năng của xe đẩy thức ăn nhà hàng

xe đẩy phục vụ thực phẩm được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ. Giúp vận chuyển tất cả món ăn từ khu vực bếp đến bàn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro khi bưng tay. thể loại phục vụ món ăn này cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn khi mà chi phí đầu tư không đáng kể.

Phân loại xe đẩy món ăn nhà hàng khách sạn

Dựa vào chất liệu, kích thước và kiểu dáng mà trên thị trường phân chia thành các loại xe đẩy nhà hàng khách sạn dưới đây:

– xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng trong khách sạn inox: Có độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng, chịu lực, chịu nhiệt, tuổi thọ dài. Loại này hiện được các nhà hàng trong khách sạn lớn dùng rất nhiều, ưa chuộng hơn cả. Chi phí cho loại xe này vì thế mà cũng cao hơn.

– xe đẩy thực phẩm nhà hàng khách sạn nhựa: So với chất liệu inox, cả về độ bền, đẹp đều không bằng. Đổi lại, giá thành của xe đẩy nhựa thấp hơn so với chất liệu inox.

– xe đẩy thực phẩm 2 tầng: Được thiết kế thành 2 tầng riêng biệt, diện tích đựng đồ rộng rãi. Do đó, rất thích hợp để di chuyển các thức ăn chiếm diện tích lớn, cồng kềnh

– xe đẩy thức ăn 3 tầng, 4 tầng: Với thiết kế nhiều tầng hơn mang lại hiệu quả dùng cao hơn. Có thể di chuyển được nhiều thức ăn, chén đĩa và các vật dụng nhà hàng trong khách sạn khác.
Tìm hiểu chi tiết về xe đẩy khay cơmĐiện thoại: 0938-704-059


Cách bảo quản xe đẩy món ăn nhà hàng trong khách sạn

Các mặt hàng sau một thời gian dài dùng sẽ giảm dần về độ bền, vẻ đẹp bên ngoài. Vì thế, để kéo dài tuổi thọ của xe đẩy hàng, quý khách hàng cần nắm được một số mẹo dưới đây:

– Mỗi loại xe đẩy hàng sẽ có một tải trọng tối đa. Do đó, không nên chứa đồ quá tải trọng mà xe đẩy quy định. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tốt nhất, khiến xe đẩy thức ăn nhanh xuống cấp khi sử dụng.

– Sau khi dùng, vệ sinh sạch sẽ và bảo quản xe ở những nơi thoáng mát, tránh những nơi có rất nhiều dầu mỡ, ẩm thấp.

– Hạn chế quá trình va chạm với các vật thể khác, nếu không sẽ dẫn đến méo mó, biến dạng, gây hỏng hóc các chi tiết của xe.

– Không nên di chuyển xe quá nhanh, dễ dẫn đến đụng phải những người xung quanh, ảnh hưởng đến các bánh xe phía dưới.

– Một lần di chuyển không nên xếp thực phẩm quá cao lên xe, không xếp chồng quá rất nhiều dụng cụ bàn ăn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn. Hy vọng đã mang đến những kiến thức bổ ích, giúp cho các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Hotline 0938-704-059
  • Address 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, HCM

Bài viết khác liên quan xe đẩy phục vụ nhà hàng