TNR Amaluna khi là dự án công trình mới mẻ do bộ phận TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư và đi lên. dự án công trình này tọa lạc gần trước mặt mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên cạnh bên là 1 trong những con đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án TNR đang được nắm giữ một địa chỉ vàng cực kỳ tiềm năng, sau này chất lượng Bất Động Sản tại đây sẽ còn tăng cao đi theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được đầu tư thiết kế gần tại đoạn trước mặt đường Võ Nguyên giáp bàn giao với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là một trong tuyến huyết mạch trong khu vực cùng với lộ giới 40m cũng như cơ sở giao thông ăn nhập, thuận tiện mang lại việc dịch chuyển và kết nối với nhiều chốn gần kề.

không chỉ sở hữu địa chỉ đắc địa gần nội khu thành phố Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện tại hữu rộng 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao cùng với đó là nhiều dịch vụ hoàn chỉnh, đảm bảo đảm bảo hoàn toàn thị hiếu thiên nhiên đến người dân.

ngoài ra ích lợi nội khu hiện tại hữu bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa hưởng có thêm nhiều lợi ích ngoại trung tâm khác giống như : tiếp giáp hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, cơ sở y tế nhiều khoa nhiều cấp, khu vui chơi công viên – khu cao điểm trà vinh, trung tâm thương mại & nhiều siêu thị lớn trong khu vực cùng với đó là vô số gọn ích/dịch vụ lân cận khác.

hầu như những dịch vụ của dự án Amaluna đều được thiết kế hiện đại cùng với ý tưởng công ty đạo khi là “ xanh “. với hệ thống cây cối có thiết kế bao phủ dự án công trình sẽ đóng góp phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là một trong những nhân tố giúp cho các căn nhà phố – biệt thự Amaluna trở nên hoàn hảo cũng như thu hút người mua rộng.

với kiểu dáng thiết kế văn minh cùng nơi sống xanh đc tạo ra với nhiều cây xanh nội khu sẽ nhằm cho các ngôi nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. đặc biệt về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể tưởng tượng đây không hề khi là nhiều căn nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ như các tòa thành tháp long lanh. nói cách khác Amaluna xứng đáng khi là phòng nhằm ta Dùng thử thiên nhiên hoàn hảo gần kề người thân.Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu tốt nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. nhằm khách hàng trực tiếp yên tâm khi chọn đầu tư nơi đây. Đây là một số thương hiệu trong thực tế tiến độ xây dựng :

cùng với kinh nghiệm trong thực hành dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà dự án dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một khu đô thị sang trọng hàng đầu địa điểm.

tập hợp khu vui chơi công viên cảnh đẹp, cây cối đc dự án xây dựng cũng như thi công nhất quán

đến nay, những hạng mục thi công từ cơ sở, cơ sở giao thông đến các mảng xanh khu dã ngoại công viên đều được lập cập triển khai và bước trong nhiều giai đoạn sau cuối, dãy Nhà Phố Thương mại dịch vụ trước mặt tuyến quan trọng Võ Nguyên gần cạnh cũng đã xây dựng ăn nhập mang đến tầng 2, việc đó càng chắc chắn rõ rệt hơn về tầm nhìn, tên tuổi của công ty dự án TNR Holdings Vietnam.