Ester Maria Laruccia của BBFW chia sẻ với FashionNetwork.com: “Thế hệ millennial là những cô dâu đầu tiên của nền tảng kỹ thuật số, phá vỡ cách mua sắm kiểu cũ”. - Sourcing. Họ đã bắt đầu mua sắm váy cưới online và đặt riêng cho mình các mẫu váy thiết kế riêng cho phù hợp nhất với vóc dáng và phong cách.
Thời buổi này, các bước tiến mới của xã hội có làm chúng ta trở nên hời hợt. Đám cưới - 1 trong những sự kiện lớn trong cuộc đời cũng theo đấy mà nhạt nhoà hơn. Vậy nên, đã bao giờ bạn nghĩ tới việc giữ lại 1 kỷ niệm đáng nhớ nhất qua chiếc váy cưới của riêng bạn chưa? Một chiếc váy mang giá trị ý thức cao khi bạn trở thành cô dâu, đánh dấu 1 đổi thay lớn trong cuộc đời bạn. Đáng để chúng ta thực hiện nó 1 cách hoàn mỹ.


Váy cưới thiết kế

Hãy xem cách mà Đầm Cưới POXI Fashion tạo nên chiếc váy cưới trong mơ nhé. Chúng tôi chuyên Váy cưới tại tphcm với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

1. Nhà thiết kế cùng cô dâu cùng đàm luận về ý tưởng của chiếc váy

Bất kỳ cô gái nào cũng đều có các hình dung cho mình về chiếc váy cưới torng mơ. Chính là chiếc váy có thể che đi được khuyết điểm và tôn lên những thế mạnh trên cơ thể cô dâu. Đàm luận và bàn bạc nhiệt tình cùng NTK là cách mà chúng tôi ưu tiên phục vụ đối với những cô dâu. Không những thế, chúng tôi còn giúp giải đáp và gợi ý những thông tin về thời trang căn bản sao cho chiếc váy thật thích hợp với vóc dáng và phong cách của từng cô dâu.

2. Vẽ phác thảo mẫu váy cưới

Từ các mong muốn, những chiếc váy sẽ được phác thảo và lên ý tưởng theo đúng tâm lý cô dâu. NTK sẽ tạo nên 1 bản vẽ tổng thể trên giấy về bộ váy cưới. Đi cùng với mẫu phác thảo là việc diễn tả được sơ bộ về phom dáng (chữ A, đuôi cá, Hy Lạp…), màu sắc (trắng tinh, trắng ngà, kem,...), chất liệu (Chiffon, Sa-tanh, Taffeta, Organza...) kiểu đính kết (đính ren, pha lê, ngọc trai, đá…) cho chiếc váy.

3. Tạo phom dáng cho váy thô

Sau khi thống nhất xong mẫu thiết kế, đội ngũ thực hiện sẽ bắt tay vào lên mẫu rập, cắt vải thô và dựng phom dáng của trang phục dựa theo số đo chuẩn xác của cô dâu. Tùy vào kiểu dáng phức tạp hay dễ mà công đoạn mất nhiều hay ít thời gian.


Tạo phom dáng cho váy thô

4. Chỉnh sửa mẫu trên người thật

Sẽ có những buổi hẹn cho cô dâu tới thử lại chiếc váy sau mỗi lần dựng và may phom dáng. Lúc đó, váy của cô dâu sẽ được giải đáp và điều chỉnh cho tới khi phù hợp nhất về mọi chi tiết. Để làm sao che được các khuyết điểm và tôn vinh những đường nét trên cơ thể cô dâu, cùng lúc tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

5. Hoàn thiện mẫu thiết kế

Sau lúc chỉnh sửa xong về phom dáng, đội ngũ thiết kế có thể bắt tay vào thực hiện đính kết (nếu mẫu thiết kế yêu cầu). Sau lúc giai đoạn đính kết xong cô dâu sẽ thử lại lần nữa váy cưới để đảm bảo độ tốt nhất của trang phục.

Hy vọng bạn đã có những ý tưởng cho mẫu váy cưới của mình, nếu bạn muốn tìm một nhà thiết kế váy cưới chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Poxi nhé!