Tẹt nước Sơn Hà được rất nhiều gia đình lựa chọn để dự trữ nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Do đó, bồn đựng nước phải đảm bảo không làm tác động đến chất lượng của nguồn nước. Lý do sử dụng Inox 304 để sản xuất tẹt nước Sơn Hà là gì?
Inox 304 là gì?

Inox 304 là dòng vật liệu được sử dụng phổ biến hiện tại trên thế giới và cả tại Việt Nam. Thành phần chính của inox 304 bao gồm Crom 18-20%, Niken tám,1%, 1% Mangan, say đắm 1%, Ni-tơ, không vượt quá 0,08% Cacbon...

>>> Tham khảo thêm: bồn nước sơn hà 2000l mua ở đâu

Những công dụng của inox 304


+ Về độ bền và độ cứng: inox 304 có độ bền và độ cứng cao. Bên cạnh đó, trong môi trường nhiệt độ phải chăng thì inox 304 còn tăng độ cứng.

+ Về khả năng chống ăn mòn: khả năng chống ăn mòn của inox 304 tương đối cao khi xúc tiếp với Những dòng hóa chất khác nhau. Nhờ đặc tính này, inox 304 được áp dụng trong cực nhiều ngành nghề trong ấy có cả lĩnh vực đồ gia dụng, chế biến thực phẩm. Inox 304 có khả năng chống rỉ sét tốt trong môi trường của các cấp kiến trúc, ngành chế biến thực phẩm hay trong ngành công nghệ dệt nhuộm với Những loại acid vô cơ.

+ Về độ bền bỉ, khả năng gia công: inox 304 rất đơn giản dát mỏng. Đây là lý do vì sao bồn nước inox Sơn Hà có khối lượng không quá lớn. Inox 304 có khả năng hàn lý tưởng, có thể dùng Những kỹ thuật hàn tùy ý. Khả năng tạo hình của Inox 304 tốt, không cần gia nhiệt mà vẫn có thể dát mỏng, độ đàn hồi cao.

+ Về khả năng chịu nhiệt: khả năng chống oxy hóa của inox 304 tốt với mức nhiệt độ 870 độ C và 925 độ C. Đặc tính này có được là do hàm lượng của Cacbon.

+ Về độ an toàn: Inox 304 đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn về độ an toàn. Do có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống ăn mòn cũng như không gỉ sét, bởi thế nên đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

+ Về khả năng vệ sinh, độ bóng: inox 304 giúp sản phẩm có độ bóng cao, việc lau chùi vệ sinh dễ thực hiện chỉ với chiếc khăn mềm lau qua là sản phẩm đã trở nên sáng bóng và sạch sẽ.

Vận dụng của inox 304

Inox 304 có nhiều áp dụng trong cuộc sống của con người ngày nay. Với độ an toàn cao cho sức khỏe con người, inox 304 được vận dụng nhiều trong ngành công nghệ chế biến thực phẩm, chế tác trang bị cần thiết như xoong, nồi, chảo, thìa, bàn, ghế, đồ trang trí… và nhất là sản phẩm tẹt nước inox tổng thể, bồn nước Sơn Hà nói riêng.Chính vì Các đặc tính tuyết vời này mà inox 304 đã dùng làm vật liệu tạo ra tẹt nước inox Sơn Hà của mình. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nếu như có nhu cầu tậu Một số sản phẩm tẹt nước Sơn Hà Các dòng téc nước và bình nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, các bạn nên đến tiendatvn.com.vn chính thức tại số 65 trần Văn 10, HM, TP.HCM để được giải đáp và chọn lựa trang bị Tốt nhất cho gia đình mình. Mọi thắc mắc cần được tương trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0949185799, 02838909888.