Động thái của Matt Liu đã khẳng định cặp đôi vẫn sát cánh bên nhau mặc những sóng gió từ antifan.

Kể từ sau khi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi nhận được sự quan tâm bậc nhất trên MXH. Mối tình của chàng CEO và nàng Hậu rất ngọt ngào nhưng cũng không kém phần drama với những ồn ào liên tiếp mà gần đây nhất là cuộc đối đầu của Hương Giang với antifan.Tag: mẫu phòng karaoke

Tạm gác thị phi qua một bên thì mới đây, Matt Liu đã khoe lên MXH món quà anh chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 5 tháng hẹn hò với bạn gái. Thay vì xế hộp hay đồ hiệu đắt đỏ thì chàng CEO người Singapore đã dụng công handmake một trái tim ghép từ nhiều bức ảnh kỉ niệm của cặp đôi. Dân tình đã tia ra kha kha khá bức ảnh tình tứ chưa từng công khai của họ.

Chàng CEO ghi caption đơn giản: "Handmade for 5 months'sary. Happy 5 months 21/11" (Tạm dịch: Tự tay làm một món quà cho ngày kỉ niệm 5 tháng. Chúc mừng ngày kỉ niệm của chúng ta 21/11).

Đồng thái này như một lời ngầm khẳng định của Matt Liu rằng anh sẽ luôn kề vai sát cánh bên nửa kia. Hương Giang từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: "Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay".

Và Matt Liu đã chứng minh mình làm được! Anh chàng cũng đã xuất hiện cùng Hương Giang trong chuyến đi nghỉ dưỡng đến Yên Tử hậu mọi ồn ào và còn đăng story khẳng định: "Luôn ở đây bên em".Tag: karaoke vip

Theo Pháp luật & Bạn đọc