Thị trường bây giờ có nhiều loại ống nhựa ra đời nhằm mục đích đáp ứng công nghiệp cũng như hoạt động hoạt động và sinh hoạt đời sống. Trong đấy kể đến như ống HDPE, uPVC, PVC,... Và trong ấy có cả ống nhựa PPR. Vậy ống nhựa PPR là gì?

PPR là một loại ống mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu, viết tắt của Poly Propylen Random Copolymer” – 1 loại vật liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt độ cao. Ngoài cái tên PPR ống còn được biết tới bằng cái tên thông dụng chính là ống nhựa chịu nhiệt PPR hay ống nhựa hàn nhiệt. Là sản phẩm mới, chế tạo với công nghệ tiên tiến, dùng các cao phân tử có khả năng chịu nhiệt và áp suất lớn nên đơn giản thấy rất nhiều đặc tính ưu việt mà các sản phẩm ống nhựa khác Không được. Hãy cùng dailyvlxd.com tìm hiểu nhé.


Ống nhựa ppr giá rẻ

Những đặc tính vượt trội của ống PPR:

• Chịu được nhiệt và áp lực cao: Ống và phụ kiện PPR có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên tới 110°C.

• Tính bền cơ học, dẻo, dễ uốn và chịu được tải trọng lớn.

• Không gây độc hại, Không bị mài mòn và đóng cặn bời các ion cứng trong nước

• Không bị ăn mòn, chịu được những loại hóa chất Axit, Bazơ và chất có độ PH cao (Tới 14). Phù hợp lắp đặt cho mọi điều kiện thời tiết và dự án khác nhau.

• Nếu như lắp đặt và dùng đúng kỹ thuật tuổi thọ đường ống có thể lên tới trên 50 năm.

• Có thể dùng thay thế cho các loại ống thép tráng kẽm nên nhẹ hơn ống kim loại (chỉ bởi 1/9 khối lượng của ống thép) và dễ dàng lắp đặt, thi công, tiết kiệm nhân công cũng như mức giá.

• Có khả năng giữ nhiệt tốt, cách âm cực tốt và Không tạo ra tiếng ồn nên ống giúp tiết kiệm năng lượng.

• An toàn và đáng tin cậy, Không có gây độc hại, thuộc vào loại hàng vật liệu xây dựng xanh ( bảo vệ môi trường), nên có thể dùng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

• Ống nhựa PPR với thiết kế thành ống trong ngoài nhẵn mịn, màu sắc hài hòa, kiểu dáng hiện đại thích hợp thị hiếu quý khách.


Đặc tính nổi bật của ống nhựa ppr

Phạm vi ứng dụng của ống PPR

Với những đặc tính vượt trội trên ống nhựa PPR được sử dụng trong rất nhiều ngành như:

o Trong ngành xây dựng dân dụng (ống dẫn nước nóng, nước lạnh cho sinh hoạt);

o Trong công nghiệp, nông nghiệp (ống dẫn chất lỏng ăn mòn cao, ống dẫn dầu, ống dẫn nước tưới tiêu, dẫn dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm);

o Trong ngành y tế (dùng để dẫn nước sinh hoạt cho bệnh viện); ống dẫn trong hệ thống đường ống của các nhà máy dùng năng lượng mặt trời.

o Các hệ thống ống dẫn sưởi ấm nền nhà, những bộ nguồn tản nhiệt.

Ống nhựa ppr giá rẻ tiền phong là một vật liệu tuyệt vời để xây dựng đường ống nước cho ngôi nhà thân yêu của mình, Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hoặc có bất kì câu hỏi nào thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973592468 để biết thêm chi tiết.