Là sản phẩm thuộc tập đoàn Sơn Hà uy tín số 1 thị trường Việt, bồn nước inox Sơn Hà 1000l ngang được chế tạo bằng vật liệu Inox SUS304 tuyệt vời, độ cứng, độ bền vô cùng cao, chứa nước an toàn trữ cung cấp cho gia đình. https://tiendatvn.com.vn/ đại lý phân phối và lắp đặt bồn nước Sơn Hà uy tín – chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sơn Hà - Tập đoàn uy tín số một Việt Nam - Sản phẩm chất lượng vượt thời gian

Thương hiệu bồn nước Sơn Hà đã quá đỗi quen thuộc với khách hàng Việt suốt nhiều thập kỉ qua. Là tập đoàn cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hóa nguồn nước sinh hoạt/công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Sơn Hà đã được chính phủ vinh danh “thương hiệu quốc gia”. Với các sản phẩm chất lượng kiến tạo từ bàn tay khối óc người Việt và nỗ lực cải tiến không có ngừng, từ lâu, thương hiệu Sơn Hà đã trở thành cái tên trước hết được suy nghĩ đến khi nhắc về thiết bị bồn nước, đặc biệt là bồn inox Sơn Hà. Bồn nước sơn hà 1000l giá bao nhiêu ?


Bồn nước Sơn Hà ngang 1000l

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ NGÀY NAY CÓ NHIỀU CẢI TIẾN VƯỢT BẬC NHƯ:

CẤU TẠO THÂN BỒN VỮNG CHẮC HƠN:

Lốc 4 gân kép phân bố đều trên thân bồn, nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

BỘ PHẬN CHÂN ĐẾ SIÊU BỀN:

Với chân đế mới to hơn, làm bởi inox siêu bền, bồn nước Sơn Hà luôn luôn vững chãi kể cả khi thời tiết mưa bão, giông tố.

KẸP CHÂN ĐẾ ĐƯỢC CẢI TIẾN:

Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không nghiêng, lật dù gió to, bão giật.

KHUY KHÓA AN TOÀN CHẮC CHẮN:

Khuy khóa cải tiến có chốt an toàn giữ nắp không bật ra lúc mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bặm khiến cho bẩn nguồn nước.

CHỤP NHỰA CHỐNG XƯỚC:

Chụp nhựa chất lượng cao hạn chế tối đa các vết xước lúc vận tải lắp đặt, giữ bồn nước luôn luôn bền, đẹp trong suốt quá trình dùng.


Bồn nước Sơn Hà đứng

TEM NHÃN HIỆN ĐẠI:

Tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và khu vực sản xuất

THỜI GIAN BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 NẲM:

Cam kết chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành lâu nhất Việt Nam.

LOGO SƠN HÀ MỚI GIÚP NHẬN BIẾT NGẲN CHẶN HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ:

Nhận diện logo Sơn Hà mới mềm mại, đẹp hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được thiết kế để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái.

Với chất lượng dẫn đầu thị trường, bồn nước Sơn Hà luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của những cơ sở làm bồn nước giả. Người tiêu dùng lưu ý những đặc điểm nói trên của bồn nước Sơn Hà để có thể mua được bồn nước với chất lượng tốt, thời gian dùng lâu hơn, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.