Đây là một bài viết siêu dài, thời gian đọc trên 20 phút cần bạn hãy chọn vào danh mục bài viết bên dưới để xem đúng mục mình bắt buộc thôi:

Bạn đang có ý định tập yoga hay đang tập rồi mà chưa sở hữu thảm tập thì đã đến lúc sắm 1 cái rồi đấy. Ngoài ra, để tậu được 1 mẫu thảm thấp giữa la liệt những cái thảm đang được bày bán trên thị trường thì ko phải dễ chút nào. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm sắm được 1 chiếc thảm phải chăng cũng như giới thiệu đến bạn bốn cái thảm tập yoga được đánh giá cao về chất lượng từ người dùng.

Dưới đây là bài viết đánh giá top 7 tấm thảm tập yoga giá rẻ tại hà nội tốt nhất trên thị trường, với các loại thảm ko có bán phổ biến ở Việt Nam nên chúng tôi nên cân nói cực kỳ kỹ trước khi đưa ra.

các tiêu chí để chúng tôi chọn lựa thảm tập yoga phải chăng nhất
các tiêu chí đánh giá thảm thấp bao gồm: tính mềm mại và chắc chắn của thảm, khả năng chống trơn tuột trượt, độ bền, mức giá và sự thích hợp của người tập,… sẽ giúp định giá chính xác cho các sản phẩm tốt.

Tính mềm mại và chắc chắn:
một tấm thảm yoga phải chăng nên là sự kết hợp giữa sự mềm mại và sự vững chắc để khiến bạn không bị đau khớp khi xúc tiếp có thảm. Trong lúc đó sự kiên cố của thảm sẽ phân phối một nền móng ổn định. Thảm quá mềm với thể mang lại sự vô tư hơn nhưng nó cũng siêu khó để bạn giữ tư thế – nhưng trường hợp bạn đứng trên tấm thảm quá chắc chắn (thảm cứng) trong 1 thời gian lâu, bạn sở hữu thể sẽ bị đau khớp.

các người mới khởi đầu tập, yogi đang sở hữu thai hoặc những người sở hữu khớp mẫn cảm thì phải xem xét chọn lựa các tấm thảm dày hơn, mang lại sự hỗ trợ êm ái hơn. Đối có các người đi khiến hoặc hay di chuyển, công việc thì mang thể chọn lựa các tấm thảm mỏng hơn để dễ dạng cuộn lại và có theo mối lúc đi đâu ấy.

Khả năng chống suôn sẻ trượt của thảm yoga
Khả năng chống trơn tuột trượt của thảm được chia khiến cho 2 phần. 1 Là khiến cho thế nào để tính ma sát của thảm mang thể chống trơn tru trượt khi bàn tay và chân của bạn đang bắt buộc nhất quyết vị trí như trong phong thái chiến binh hoặc lúc đang trồng chuối.

trang bị hai là lực bám của tấm thảm sở hữu sàn nhà: Thảm của bạn với bị trượt trên sàn nhà trơn tuột hay ko, hoặc nó sẽ bám kiên cố trong suốt buổi tập của bạn? Lúc tập dượt thì chúng ta ra phổ biến mồ hôi, đặc thù là các ai tập các hình thức yoga chuyên sâu như “hot yoga”. Chính thành ra, chúng ta cần vững chắc rằng tấm thảm sẽ bám dính trên mọi bề mặt, và cả khả năng chống trơn tuột trượt khi tay – chân xúc tiếp có bề mặt thảm.