Vi la thường chỉ xây khoảng 2 đến bốn tầng có điểu trong một vài 5 vừa mới đây thì các chủ đầu tư đều cực để ý tới thiết bị tưởng chừng chỉ dành cho nhà cao tầng ấy là thang máy. Lắp đặt thang máy cho vi la đang là mảnh đất phì nhiêu mà rất nhiều tất cả doanh nghiệp thang máy đang hướng đến. Vậy lắp thang máy gia đình cho nhà vi la cần lưu ý các vấn đề gì?

Lắp thang máy cho nhà 2, ba tầng, tại sao không?
Lợi ích của thang máy thì đã quá rõ ràng, nó sẽ làm việc đi lại giữa những tầng trong nhà dễ dàng và dễ dàng, nhất là các gia đình có người già, người có bệnh xương khớp gian khó trong việc di chuyển, trẻ nhỏ.

>>> Có thể bạn quan tâm: báo giá thang máy gia đình dùng điện 1 phaNgoài ra lúc có thang máy thì tất cả không gian tại tầng cao sẽ được áp dụng hiệu quả hơn, bên cạnh đó thang máy còn là 1 vật trang trí làm tôn trị giá của Công trình.

Vì vậy phong trào lắp thang máy cho nhà thấp tầng chỉ mất khoảng vừa qua đang phát triển mạnh mẻ. Hàng loạt những Công trình nhà liền kề, vi la mà lúc xây mới chủ đầu tư đều có thiết kế hố thang máy gia đình sẵn để cho người mua dễ làm lắp đặt về sau.

Bên cạnh đó tất cả nhà biệt thự thường có diện tích lớn thế nên cho dù không có sẵn hố thang thì việc tìm được vị trí phù hợp để cải tạo cùng với lắp đặt thang máy cũng cực dễ làm.

Lắp thang máy cho nhà vi la cần lưu ý những vấn đề gì?

Chọn cấu hình thang máy thích hợp

Về tải trọng: Chọn loại thang máy có thể chở được khoảng ba, bốn người mỗi lần tương ứng dùng các mức chuyển vận tọng từ 250kg đến 350kg.
Chọn loại thang máy không phòng máy: Do gần như vi la nằm trong khu thành phố mới có quy hoạch và khống chế chiều cao tầng, hơn thế nữa việc làm phòng máy có thể làm mất thẩm mỹ của riêng Dự án cũng như tác động tới cảnh quan của toàn khu Vì vậy chọn loại thang không có phòng máy là giải pháp đỉnh cao.

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường có 2 loại 1 là nhập nguyên chiếc, hai là liên doanh. Hiện trong tầng lớp thang máy gia đình thấp tầng thì chất lượng 2 loại này không có sự chênh lệch quá nhiều trái ngược thì giá thang nhập thường cao hơn khoảng hai,5 lần so với thang liên doanh. Thế nên, giả dụ chủ đầu tư là người thực dụng, chú trọng đến hiệu quả hơn hình thức thì thang máy liên doanh là sự chọn lựa hợp lý.

Chọn nội thất thích hợp

Vật liệu: Tùy vào phong cách nội thất kiến trúc của ngôi nhà để chọn vật liệu vách cabin cho thích hợp. Nếu như mẫu mã theo bắt mắt hiện đại thì chọn inox sọc nhuyễn hoặc inox gương, nếu phong cách cổ điển ứng dụng nhiều gỗ thì vách cabin nên chọn mẫu vân gỗ, còn ví như Dự án áp dụng nhiều kính và cần lấy ánh sánh thì chọn thang máy vách kính.


Bên cạnh đó, những chọn lựa như trần, sàn, tay vịn, nút bấm thì nó thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người. Mình sắm mình ứng dụng nên hãy chọn lựa dòng nào hợp ý mình nhất.

Về vấn đề bảo trì

Thang máy cần bảo trì định kỳ để duy trì tình trạng tốt nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên với Công trình gia đình cá nhân như thế này do tần suất tận dụng ít, có lúc chỉ vài chục lần mỗi ngày nên lúc hết thời gian bảo hành thì quý khách có thể chọn gói bảo trì hai hoặc 3 tháng một lần.

Chọn nhà cung cấp thang máy nào cho Dự án nhà vi la

Nếu như tậu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Hãy tìm tìm tới đại lý chính hãng. Tất cả hãng thang máy lừng danh trên thế giới đều đã có công ty chi nhánh tại Việt Nam. Thí dụ khi quyết định chọn sắm thang máy gia đình nhập khẩu tới VP Hitachi Việt Nam.


>>> Tham khảo thêm giá: lắp đặt thang máy biệt thự sang trọng

Giả dụ tậu thang liên doanh: Một giải đáp mà chúng tôi cực thường đề cập đến khi tư vấn cho khách hàng đấy là hãy chọn những công ty có nhà máy cung ứng thay vìn doanh nghiệp thương mại, vì các đơn vị thang máy có nhà máy cung ứng thường có quy mô lớn hơn Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cùng với đặc biệt là dịch vụ hậu mãi.

Tổ chức TNHH thương mại MỘC SINH đã cung cấp rất nhiều sản phẩm thang máy gia đình cho hàng loạt những Dự án vi la tại khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là ở khu vực hà nội, với kinh nghiệm mười năm cung ứng cùng với kinh doanh mặt hàng thang máy gia đình, cùng hàng loạt Công trình cao cấp nói trên cùng với nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách.