Đồ chơi là 1 trong phần thú vị và đặc trưng trong sự tiến lên của mỗi đứa trẻ. Nhưng mỗi năm, nhiều trẻ em được điều trị tại các khoa cấp cứu của bệnh viện vì các chấn thương liên quan đến đồ chơi. Nghẹt thở là 1 nguy cơ cho con trẻ từ 3 tuổi trở xuống, là do chúng có xu hướng đưa đồ vật vào miệng.

Các nhà sản xuất làm theo hướng dẫn và dán nhãn phần nhiều các đồ chơi mới cho các nhóm tuổi cụ thể. Nhưng điều quan trọng nhất mà cha mẹ có thể làm - đặc biệt là khi nói đến trẻ nhỏ - là đo lường và tính toán việc chơi.

Hướng dẫn đồ chơi


Ủy ban an toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) giám sát và đo lường chặt chẽ và điều tiết đồ chơi. Bất kỳ đồ chơi nào được sản xuất tại - hoặc nhập khẩu vào - Hoa Kỳ sau năm 1995 đều phải tuân theo các tiêu chuẩn CPSC.

Dưới đây là một trong số hướng dẫn chung cần ghi nhớ khi mua đồ chơi:

Đồ chơi làm bằng vải nên được dán nhãn là chống cháy hoặc chống cháy.
Đồ chơi nhồi bông nên được giặt.
Đồ chơi sơn phải xử dụng sơn không chì.
Tài liệu nghệ thuật nên nói không độc hại.
Bút chì màu và sơn nên ghi tiêu chuẩn ASTM D-4236 trên bao bì, điều đó có nghĩa là chúng đã được Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ Reviews.
Tránh xa đồ chơi cũ, thậm chí cả những người bạn và gia đình. Đây có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện tại.

Và chắc hẳn rằng một món đồ chơi không quá to cho con bạn. Tiếng ồn của một số lục lạc, đồ chơi kêu rít, và đồ chơi âm nhạc hoặc điện tử có thể to như tiếng còi xe - thậm chí còn to hơn nếu một đứa trẻ giữ nó trực tiếp vào tai - và có thể làm hỏng thính giác.

Đồ chơi phù hợp vào đúng thời đại
Luôn đọc nhãn để bảo vệ đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các nguyên tắc được ra mắt bởi CPSC và các nhóm khác có thể giúp bạn đưa ra các ra quyết định mua hàng đó.

Hãy chắc chắn xem xét tính khí, thói quen và hành vi của con bạn bất cứ khi nào bạn mua một mặt hàng chơi mới. Ngay cả một đứa trẻ có vẻ tiến bộ so với những đứa trẻ khác cùng tuổi cũng không nên xử dụng đồ chơi dành cho trẻ lớn. Độ tuổi của đồ chơi được xác định bởi các yếu tố an toàn, không phải trí thông minh hay sự cứng cáp.

Sau khi bạn mua đồ chơi an ninh, điều đặc trưng là đảm bảo trẻ con biết cách sử dụng chúng. Cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách đo lường và thống kê trẻ em khi chúng chơi. Điều này dạy cho trẻ con cách chơi an ninh trong khi vui chơi và giải trí.

bố mẹ nên:

Dạy trẻ cất đồ chơi đi.

Kiểm tra đồ chơi thường xuyên để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc không sử dụng được:


Đồ chơi bằng gỗ không nên có nẹp.


Xe đạp và đồ chơi ngoài trời không nên bị rỉ sét.

Đồ chơi nhồi bông không nên có đường nối bị hỏng hoặc tiếp xúc với các bộ phận có thể tháo rời.

Vứt bỏ đồ chơi bị hỏng hoặc sửa chữa chúng tức thì.

Lưu trữ đồ chơi ngoài trời khi chúng không được sử dụng để chúng không tiếp xúc với mưa hoặc tuyết.

Và hãy chắc chắn để giữ cho đồ chơi sạch sẽ. Một số đồ chơi bằng nhựa có thể được làm sạch trong máy rửa chén, nhưng hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất trước. Một lựa chọn khác là trộn xà phòng kháng khuẩn hoặc chất tẩy rửa chén nhẹ với nước nóng trong bình xịt và dùng nó để làm sạch đồ chơi, rửa sạch chúng kế tiếp.

Báo cáo đồ chơi không bình yên

Kiểm tra trang web CPSC để biết thông tin mới nhất về việc thu hồi đồ chơi hoặc gọi đường dây nóng của họ theo số (800) 638-CPSC để báo cáo một món đồ chơi mà bạn cho là không an toàn. Nếu bạn có bất kỳ nghi hoặc nào về sự bình an của đồ chơi, hãy tỉ mỉ và không chất nhận được cô bạn chơi với nó.

https://www.mixcloud.com/dochoihoangha/
https://myspace.com/dochoihoangha
https://www.deviantart.com/dochoihoangha
https://equipboard.com/dochoihoangha
https://www.trepup.com/dochoihoangha
https://trello.com/dochoihoangha/
https://soundcloud.com/dochoihoangha
https://sketchfab.com/dochoihoangha
https://vk.com/dochoihoangha
https://stackoverflow.com/users/13051703/dochoihoangha
https://www.couchsurfing.com/people/dochoihoangha
https://www.twitch.tv/dochoihoangha
https://www.planetminecraft.com/member/dochoihoangha/
https://ok.ru/dochoihoangha

View more random threads: