Khói bếp - yếu tố nguy hiểm gây ra các bệnh về đường hô hấp tác động sức khỏe của bạn. Vì vậy, cần có sự hiện diện của hệ thống hút khói công nghiệp, chụp hút khói inox trong nhà bếp. Điều này giúp cải thiện được tình trạng khí bụi bao trùm trong gian bếp nhà bạn.


Chụp hút khói inox, chụp hút mùi bếp, vật dụng hút khói bếp nhà hàng, công nghiệp, bếp gia đình

Chụp hút khói hay chụp hút mùi inox, thiết bị hút khói khử mùi dành cho hệ thống hút khói bếp công nghiệp, nhà hàng. Nó là sản phẩm sản xuất ra để làm nhiệm vụ hút khói, hơi nóng, hút mùi từ những khu bếp. Tuân theo một quy trình xử lý an toàn, chất lượng và hiệu quả cao. Việc sử dụng hệ thống chụp hút khói trong môi trường bếp nhà hàng, bếp công nghiệp,… Nó giúp giảm bớt đi độ nóng, giảm mùi, giúp thoáng khí rất hiệu quả.
Chụp hút khói inox, máy hút khói bếp trong thời gian qua đã có hầu hết mẫu sản phẩm. Nó khiến cho người dùng băn khoăn và không biết lựa chọn sản phẩm nào thích hợp. Một trong những gợi ý mà chúng tôi sẽ đưa ra đó là chụp hút khói inox.


Thông số căn bản của chụp hút khói inox, chụp hút mùi, hệ thống hút khói của Inox Hùng Cường

 • Về mẫu inox: Posco mẫu một – Hàn Quốc ngoại nhập độ dày 1.0 mm.
 • Chất liệu của nó là: inox 304 chất lượng cao, không từ tính và dày 1 mm.
 • Kích thước chi tiết: 3000x1100x500 mm. (Kích thước sẽ tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng).
 • Có cả phin lọc mỡ chuyên dụng.
 • Đèn chiếu sáng hữu dụng.
 • Hộp gom dầu mỡ dư đảm bảo vệ sinh.
 • Xuất xứ (sản xuất): Inox Hùng Cường và nhập khẩu.
 • Đơn vị thi công: Inox Hùng Cường.


Đặc điểm: cổng hút gió được ghép nối trực tiếp vào hệ thống. Bên cạnh đó, góc mở lớn dễ vệ sinh, đường điện chạy trên nóc có ốp che. Và phin lọc dỡ được rất tiện dụng, hệ thống đèn chiếu sáng chụp thủy tinh chịu nhiệt cao. Kết cấu TIC liên tiếp bên ngoài, đường ghép nối kín sẽ không tổn thất áp suất hút của quạt.


Thành phần và phân loại của chụp hút khói inox, chụp hút mùi:

Dưới đây là cấu tạo chung và một số mẫu chụp hút khói inox, chụp hút mùi đa dạng nhất hiện tại

Thành phần hệ thống của chụp hút khói trên thị trường hiện nay:

Theo tiêu chuẩn chung, hệ thống chụp hút khói, chụp hút mùi bao có 3 phần chính là:

 • Chụp hút khói inox và máng hút khói có phin lọc dầu.
 • Ống dẫn khói inox công nghiệp.
 • Motor của Quạt hút khói.


Ba thành phần trên trong hệ thống chụp hút khói inox, máng hút khói, chụp hút mùi. Chúng có tỉ lệ kích thước và công suất tương đương nhau.


Các bước của thi công hệ thống hút khói, thông gió cho nhà bếp

Bước 1:
Tiến hành đo chiều dài của ống dẫn hút khói nhà bếp, ống thông hơi. Chiều dài của ống dẫn thông hơi được tính rất tỉ mỉ. Cụ thể tính bằng khoảng cách từ bộ phận hút mùi đến vị trí ống dẫn. Ra ngoài cùng với độ dày của tường nhà bếp của bạn. Nên đo chiều dài thực tế ống dẫn thông hơi nhỉnh hơn so với tính toán để tránh sơ sót.
Bước 2:
Nhà thầu tự chuẩn bị dụng cụ để xây dựng hệ thống hút khói, thông khói gió cho nhà bếp. Các dụng cụ bao gồm: chụp hút, ống thông hơi, ống khuỷu nối và nắp thông hơi. Chụp hút khói nhà bếp phải có kích thước, phạm vi thích hợp với độ rộng vị trí nhà bếp. Ống thông hơi, ống hút khói phải với đường kính trên 6 inch, chiều dài được tính toán như bước một.
Bước 3:
Lúc thiết kế thông gió trong hệ thống hút khói bạn cần đọc chỉ dẫn lắp đặt của nhà cung cấp. Nhằm xác định số liệu những bộ phận này có đảm bảo sẽ nối với nhau chuẩn xác hay không.
Bước 4:
Sau đó bạn tiến hành đo khoảng cách mặt bếp từ 24 đến 30 inch. Đây cũng là vị trí lắp đặt chụp hút mùi, rồi tiến hành xác định vị trí của đáy chụp hút.
Bước 5:
Bạn hãy dùng một cái bút chì đánh dấu vị trí những bộ phận trong hệ thống. Cần đánh dấu luôn những vị trí bắt đinh vít nhất định. Vì điều này sẽ tạo điều kiện cho công việc bạn hoàn thành một cách chính xác nhất.
Bước 6:
Nên tiến hành lắp đặt hệ thống của dây điện từ ổ cắm điện gần nhất. Nhằm đảm bảo an toàn phần dây điện lộ ra sẽ được che lấp bởi ống dẫn.
Bước 7:
Khoan cắt 1 lỗ trên tường cho riêng ống thông hơi. Nên đặt ống thông hơi vào tường và sử dụng bút chì đánh dấu quanh đó ống. Hãy khoan lỗ ở giữa vòng tròn sau đó dùng cưa chuyên nghiệp cắt vòng tròn. Và bạn vẫn có thể dùng khoan xuyên tường.
Bước 8:
Khi thiết kế thông gió trong hệ thống thiết bị hút khói nhà bếp bạn nên dùng Keo silicon. Nhằm giúp đậy kính dưới nắp thông hơi nhé. Dùng nắp thông hơi ngăn các con vật nhỏ hay mưa rơi vào đường ống thông hơi của bạn.
Bước 9:
Nhằm đảm bảo sự an toàn bạn cần ngắt điện trong khu vực nhà bếp.
Bước 10:
Lắp những thiết bị còn lại vào vị trí đã đánh dấu và nối dây điện cho hệ thống ống dẫn thông hơi.
Bước 11:
Nối các ống thông hơi, những khớp ống cần thiết với ống thoát bên ngoài và bịt kín những khớp nối bởi keo nhôm.
Bước 12:
Bật lại nguồn, sau đó rà soát xem máy hệ thống có hoạt động tốt hay không. Phải đảm bảo là việc lắp đặt không gây tác động đến những vật dụng điện khác trong gian bếp của gia đình bạn.


>> Địa chỉ cung cấp hệ thống hút khói bếp uy tín chất lượng tại HCM: http://inoxhungcuong.com

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,
Tp.HCM
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013
GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email: lienhe@inoxhungcuong.com