Stella Mega City không chỉ có sở hữu vị trí tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là một nằm ngay thế đất đẹp, trong lòng thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của con sông Bình Thủy.

theo các Chuyên Viên tử vi phong thủy, việc chọn lựa nơi để định cư rất cần phải để ý đến thế đất, thế đất tốt sẽ đem đến vượng khí, may mắn tài lộc và sức khỏe cho chủ nhà. Đấy chính là 1 trong những Vì Sao khiến Stella Mega City trở thành dự án thu bán chạy bậc nhất khoanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngay trong khi vừa công bố.
Stella Mega City chiếm hữu vị trí "Rồng chầu nhả ngọc"
địa thế trưng bày của Stella Mega City được ra đời với ưu tiên toàn diện tất cả sinh khí tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên qua khu Đại đô thành có phong cách thiết kế khắt khe nhất về mặt tử vi chia thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có một hướng chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng rất linh. Trục Thần đạo này là một thiết kế nổi bật về tử vi được rất nhiều Chuyên Viên phong thủy đánh giá cao.
Theo khái niệm tử vi phong thủy, Stella Mega City nằm cạnh dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy thêm đấy là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang thiết kế đặc biệt quan trọng đó chính là cột đồng hồ đeo tay ngay tại trọng tâm của KĐT. Theo họa tiết thiết kế, cột đồng hồ đeo tay nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn biểu tượng cho cái brand name của KĐT - Stella Mega City. Phía bên dưới là viên Ngọc minh châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ thời trang, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ đeo tay hướng theo hai phương vị sót lại. Chân cột đồng hồ thời trang xếp vòng tròn 12 hình đại diện cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt quan trọng, khi đồng hồ thời trang điểm 12h trưa, tất cả 12 tượng hình sẽ một loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ đeo tay bên trên.
không chỉ có vậy, cột đồng hồ đeo tay còn là 1 trong những phong cách xây dựng đặc biệt quan trọng của Stella Mega City mang dấu tích tử vi phong thủy chiêu nạp vận khí tốt lành theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một hình tượng tốt đẹp không những cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là khuôn mặt thịnh vượng của Thành Phố Cần Thơ.
theo các chuyên gia, góc nhìn của Stella Mega City được xem như là có cảnh sắc đẹp, lại được con sông Bình Thủy phủ quanh – điều ấy là rất chi là tốt, vì đây là tượng trung cho một vùng đất an lành, nơi thuở đầu của nền kinh tế thị trường an khang thịnh vượng, tăng trưởng vượt bậc.
như thế, dự án hội tụ rất đầy đủ những nhân tố quan trọng trong tử vi, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt những tiêu chuẩn đắt giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Thế cho nên, đây đang là dự án được giới đầu tư gây được sự chú ý số 1 để đón đầu dòng chảy may mắn tài lộc.