Xem thêm:

3, Bí quyết chữa gan nhiễm mỡ bằng quả bưởi non
Bưởi non có tác dụng phục hồi và cải thiện chức năng gan rất tốt, bạn có thể thực hiện theo cách sau đây
Bạn lấy những quả bưởi non mới hái về, đem rửa sạch, thái lát mỏng sau đó đem phơi hoặc sao vàng. Sau khi sao xong bạn có thể bảo quản trong lọ thủy tinh và đậy nắp kín.
Cách thực hiện:
Mỗi ngày bạn hãy lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ rồi đem đi nấu nước uống hoặc hãm với trà để uống thay nước lọc.

4, Bài thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng mướp đắng
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong quả mướp đắng vừa có vị đắng vị ngọt lại có tính mát cao, giúp thanh nhiệt, giải độc, có tính mát gan giúp hỗ trợ và cải thiện chức năng gan rất tốt, đặc biệt là những người bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ.
Đây được xem là các chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam tốt nhất vừa có khả năng cải thiện bệnh mà không làm mất nhiều chi phí điều trị.
Các bước thực hiện bài thuốc như sau:
Bạn sử dụng từ 2 - 3 quả mướp đắng và làm sạch hạt, sau đó ngâm vào nước muối loãng khoảng 5 phút thì lấy ra rửa sạch.
Tiếp theo bạn cho lên nồi nước và đun sôi khoảng 20 phút. Và lọc riêng nước và cái riêng để lấy phần nước uống hàng ngày.
Bạn có thể dụng mướp đắng đã rửa sạch sau đó đem xay nhuyễn. Mướp đắng bạn nên đun lửa cho sôi sau đó mới sử dụng. Hãy chia đều thành các lần uống và sử dụng hết trong ngày. Bạn nên kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần và kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

5, Bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ là cây vọng cách
Cây vọng cách là một loại cây thuốc quý chữa gan nhiễm mỡ rất tốt mà ông cha ta thường hay sử dụng. Đây là thảo dược giúp giảm đi các triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ do nguyên nhân người bệnh uống quá nhiều bia rượu. Ngoài ra, cây vọng cách còn có tác dụng chống viêm gan, giúp giảm đau và bảo vệ gan.
Cây vọng cách có vị ngọt, tính mát, có tác dùng tốt để tiêu độc, thanh can sáng mắt, bổ can, bổ tỳ, thông kinh, tán kết ứ, hoạt lạc, giảm sốt hiệu quả, lợi sữa, lợi tiểu và giúp hệ tiêu hóa tốt.
Cách thực hiện:
Bạn hãy lấy lá vọng cách 30g, lá dành dành hoặc chi tử 20g, nhân trần 20g, cỏ mần trầu 10g, râu ngô 10g, đậu đen 5g. Các vị thuốc trên cần được sao vàng hạ thổ, sau đó đổ nước ấm vừa phải dể sắc uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Bệnh cấp tính uống 20 ngày; bệnh mạn tính uống 1-3 tháng để bệnh khỏi tái phát lại.
Hy vọng cách chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh một cách an toàn, hiệu quả nhất.
Nguồn: https://vienmomau-ntp.com/

View more random threads: