Làm ra sao để sở hữu một thiết kế nội thất nhà hàng ở TP Hà Nội gây ấn tượng được cùng thực khách? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nằm lòng 4 nguyên lý cơ bản không thể bỏ qua tại đây. Với khám phá nhé!
#1. Nguyên tắc về kiểu dáng and không gian

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn ngon thì người dùng cũng tương đối chú ý tới không gian của nhà hàng. Vì thế, thiết kế nội thất nhà hàng đẹp trong thủ đô cần phải gây tạo được ấn tượng ngay trong khi người mua đặt chân đến.
hình thức và không gian là nhân tố trước tiên so với thiết kế nội thất trong nhà. Bạn có nhu cầu theo phong cách nào? Cổ điển, đương đại hay đồng quê? Dẫn chứng được phong cách muốn theo đuổi đó là cách định hình and thực hiện một khoảng không nhà hàng khoan khoái cho người mua.
cùng thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng tại Hà Thành nói riêng and ở bất kỳ nơi đâu đều cần ưu ái sự thoải mái cho khách. Theo những nghiên cứu, thực khách cần một khoảng không rộng 60cm, sâu 40cm & cách người ngồi cạnh khoảng 20 cm. Chính vì như thế, mọi người cần cảnh báo khi phân chia bàn ghế cho người mua.

  • cùng bàn ăn hình chữ nhật, chiều rộng lý tưởng là 80cm. Với chiều dài thì dựa vào số lượng thực khách để thay đổi.

  • với bàn ăn hình tròn thì đường kính bàn tầm khoảng 90 đến 120cm cho bàn 4 người. Với bàn 6 người and 8 người thì đường kính nên lần lượt là 150cm & 180cm.

#2. Nguyên tắc màu

Một khoảng không đẹp nhưng lại có sự hỗn loạn về màu chắc chắn không gây ấn tượng được cùng người mua. Chính vì như thế, những thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng đẹp trong Thành Phố Hà Nội cần tìm một tông màu chủ đạo để hợp với các phong cách của bản thân mình.
nguyên tắc phối 60:30:10 là tỉ lệ vàng khi triển khai tiến hành về màu. Cụ thể như sau:

  • màu sắc chủ đạo chiếm 60%

  • màu sắc cấp độ 2 chiếm 30% (màu sắc cấp độ 2 là Màu sắc nhấn nhá and tạo cảm giác có phá cách cho không gian)

  • màu sắc cấp độ 3 chiếm 10% (màu sắc thú vị ánh mắt của thực khách)

Thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng ở Hà Nội rất tốt thường phải có sự khảo sát từ địch thủ & tại thiên hướng thị trường. So với nhà hàng ăn nhanh, màu đỏ, xanh lá cây and màu vàng là khá lý tưởng. Vì đấy là các Màu sắc dễ kích thích sự thèm ăn. Mặt khác, màu xanh da trời hạn chế sử dụng bởi cảm giác không ngon miệng mà nó tạo nên.
#3. Ánh sáng
Chẳng có 1 vị khách nào muốn ngồi ăn ở khoảng không tăm tối cả. Hơn nữa, ánh sáng cũng khiến màu sắc của món ăn ở lôi cuốn hay không. Tùy theo mục đích sử dụng của khoảng không, nhà hàng có thể cách dùng và thay đổi ánh sáng phù hợp. Tuy vậy ánh sáng cần được thiết kế ship hàng cho con người và theo Hiện nay của từng bữa ăn.
#4. Mùi hương
hương thơm tạo cảm giác khoan khoái và mê hoặc thực khách. Vì thế, bất kỳ thiết kế nội thất nhà hàng tại thủ đô hà nội nào thì cũng cần phân chia khối hệ thống hút mùi. Bên cạnh đó, thêm một vài lọ tinh dầu thơm ở sảnh chờ hay nhà vệ sinh cũng chính là ý tưởng hay ho.
Trên đó là 4 nguyên lý cơ bản để có 1 thiết kế nội thất nhà hàng ở TP Hà Nội chuẩn mực xịn. Nếu bạn thích cần support về dịch vụ thiết kế nội thất trong nhà, hãy liên hệ với Artbox! Hi vọng các thông tin trên hữu dụng cùng bạn!