mọi người đang băn khoăn tùy chọn màu sắc trong việc thiết kế nội thất hợp phong thủy cho căn hộ, công sở, coffe, showroom, biệt thự,…? Hãy tham khảo ở đây! Chọn lọc màu sắc dựa trên cảm xúc:

Nghĩ trước về bầu không khí hoặc cảm xúc bạn muốn có tại nhà sẽ giúp việc chọn màu sắc đơn giản hơn. Một căn phòng mang cảm giác thư giãn cần có thiết kế bên trong nhà thoải mái, nhẹ nhàng cùng ánh sáng mềm mại.
nếu còn muốn một căn phòng đẹp kiểu cổ xưa thì bạn nên lựa chọn sắc đen trắng. Nếu yêu chuộng biển & muốn khởi tạo cảnh quan đấy ngay tại căn phòng thì những sắc độ khác biệt của màu xanh là tuyển lựa hợp lý.
Bài trí thiết kế bên trong nhà cho Phòng ngủ nhỏ chật

chút ít khéo léo trong việc sử dụng màu sắc sơn, chọn đồ, lựa hướng ánh sáng & xử lý khung cửa sổ… bạn có thể biến căn phòng ngủ vốn hẹp chật của chính mình thành một không gian lý tưởng để “ẩn náu”.
thể lệ 60-30-10

màu chủ đạo nên được sử dụng cho 60% diện tích căn phòng, có thể dùng những bức tranh lớn hoặc màu sắc sơn tường. Màu thứ hai sẽ được sử dụng 30%, trên các đồ dùng thiết kế bên trong nhà bé nhiều hơn như thảm, bàn ghế, trần nhà. 10% Cuối cùng dành cho các điểm nhấn của căn phòng hoặc Màu sắc phụ kiện, màu sắc đồ đạc mềm, nhỏ.
Cảm hứng thiên nhiên

Sau hai bước, đôi lúc vẫn chưa đủ để giúp đỡ bạn chọn Màu sắc hoàn hảo cho căn phòng. Nếu không biết, các bạn nên test Màu sắc trung tính. Chúng ta cũng có thể sử dụng các loại gạch đá làm thiết kế bên trong nhà hoặc dùng màu sắc lấy cảm hứng từ cát, đất hay vỏ cây. Những điểm nổi bật thích hợp thường là tông màu sắc đất, xanh lá cây, xanh da trời hoặc màu loài hoa ưa thích.
nghiên cứu lịch sử, văn hóa truyền thống


Mỗi giai đoạn, giang sơn đều có những nét tính chất riêng về thi công nội thất ở hà nội, thiết kế bên trong nhà. Bạn cũng có thể tuyển lựa phong cách hoài cổ cùng những món đồ vintage nhiều Màu sắc nhưng vẫn hài hòa, không quá chói lọi. Nếu rất thích phong cách thiết kế kiểu châu Âu cổ xưa, ngôi nhà nên có các màu sắc thanh nhã.