Neymar thông tin rời PSG sau World Cup 2018, chuyển sang Real Madrid. Atletico chi bộn tiền gia hạn Griezmann, Lucas Hernandez và mua thêm Lemar… là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý ngày 19/6.
Neymar bỏ PSG, quyết về Real Madrid
Xem thêm: Ty le ca cuoc ma cao
Chương trình thể thao lừng danh El Chiringuito vừa tiết lộ, Neymar đã tuyên bố sở hữu BLĐ PSG về việc sẽ ra đi sau World Cup 2018.
Neymar ko hạnh phúc ở PSG. Ngoài lương cao, mọi thứ không được như ngôi sao người Brazil mộng mơ khi chia tay Barca để gia nhập đội bóng thành Paris.
Nhà báo Josep Pedrerol của El Chiringuito bật mí, Neymar đã trực tiếp nói về ý định rời PSG mang chủ tịch Al Khelaifi, lúc ông này sang Nga dự khán 1 số trận đấu World Cup 2018.
Neymar quyết định về Real Madrid, sau lúc anh được các ngôi sao của CLB hoàng tộc Tây Ban Nha lôi kéo, trong ấy sở hữu Sergio Ramos, Marcelo và Luka Modric.

hiện tại, Neymar nhận mức lương 37 triệu euro. Anh hài lòng khoản thu nhập phải chăng hơn để sang Real Madrid.
Quỹ lương của Real được kiểm soát để hạn chế bùng nổ. Ngay như Ronaldo cũng chỉ nhận 21 triệu euro.
Real Madrid dự định sẽ trả lương 25-30 triệu euro cho Neymar. Bên cạnh đó là những khoản tiền thưởng theo bàn thắng và danh hiệu, để giảm thiểu 1 số khoản phí phải nộp.
Giống như trường hợp Ronaldo, Real Madrid cũng với những buộc ràng về mức chia tỷ lệ bản quyền hình ảnh cá nhân.
Atletico tốn bộn tiền vì Griezmann
Sau khi công nhận tiếp diễn gắn bó sở hữu Atletico cuối tuần trước, lật kèo mang Barca, Antoine Griezmann đã chính thức ký vào giao kèo mới cùng CLB thủ đô Madrid.
Đích thân TGĐ Gil Marin của Atletico đã sang Nga – nơi Griezmann đang đá World Cup 2018 có Pháp – để thực hiện việc gia hạn hợp đồng tới năm 2023. Trong đó, sở hữu hai điểm nhấn rất quan yếu.
trước tiên, Atletico quyết định mức phá tan vỡ hợp đồng sở hữu Griezmann là 200 triệu euro, ko mang điều khoản giảm xuống như hiệp đồng cũ (từ 200 giảm xuống 100 triệu euro, tùy 1 số thời khắc cố định).

Thứ hai, Griezmann nhận lương 20 triệu euro, cao hơn 6 triệu so có lương cũ. Đây là mức cao nhất lịch sử Atletico, hơn 5 triệu euro so với HLV Simeone.
tương tự, chỉ trong vòng một năm, Griezmann đã tăng thu nhập gần 4 lần. Thời khắc này năm ngoái, Grizi nhận lương 5,5 triệu euro, kể về việc “60% khả năng tôi về MU”, rồi quyết định ở lại và được tăng lương lên mức 14 triệu euro.


cộng có Griezmann, Atletico cũng gia hạn có hậu vệ trái Lucas Hernandez – cũng là tuyển thủ Pháp – tới 2024.
Chưa hết, Atletico cũng đã thông tin chính thức đạt ký hợp đồng chiêu mộ Thomas Lemar – người cũng đang khoác áo Pháp ở World Cup 2018.
sắm Lemar là bắt buộc từ Griezmann. Atletico sẽ chờ thực hiện kiểm tra y tế và giải quyết các điều khoản cuối cùng sở hữu Monaco, trước lúc hoàn tất mọi giấy má chuyển nhượng.