Chọn quán Karaoke Tiêu chí hàng đầu An toàn, hệ thống thoát hiểm an toàn, phòng đẹp, diện tích vừa đủ, chất lượng âm thanh tốt, các dịch vụ khác: tổ chức sự kiện, nhân viên, nơi gửi xe.

Tham khảo những tiêu chuẩn chọn quán karaoke thỏa sức đam mê ca hát mà tuyệt đối an toàn nhé!


Hệ thống thoát hiểm an toàn

Những vụ cháy nổ quán karaoke gần đây khiến nhiều người lo sợ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên thăm dò hệ thống báo cháy và thoát hiểm của phòng hát. Tránh xa những địa chỉ xây dựng kín bưng kiểu "chuồng cọp", thiếu thang bộ thoát hiểm, đèn cảm ứng cháy nổ, bình chữa cháy...

Phòng cháy chữa cháy trong phòng karaoke là yêu cầu cực kỳ quan trọng. Đó là một yếu tố quyết định để được phép kinh doanh karaoke hay là yếu tố về sự tồn vong của quán karaoke nhà bạn. Tag: thi cong karaoke

Hãy đặt mình vào những người chủ đã bị cháy quán karaoke bạn sẽ hiểu được điều đó.

Các nguồn điện hoặc ổ cắm điện phải bố trí gọn gàng và cho vào tủ điện chống cháy để ở góc phòng.

Dây nguồn của các thiết bị điện 12v phải sử dụng dây chịu nhiệt loại tốt. Các loại dây này rất nhỏ để phù hợp tải với thiết bị... tuy nhiên nếu chủ quan sử dụng những loại dây kém sẽ gây cháy chập trong quá trình sử dụng sau này... các dây này sử dụng cho 1 phòng hát là rất nhiều nên không thể luồn chúng vào gen... nên ta chỉ có thể khắc phục cháy bằng các sử dụng dây chịu nhiệt chống cháy

Không nên cho các cục nguồn nằm âm trong tường... nếu sảy ra chập điện thì xử lý cũng đơn giản hơn... Nên để 1 bình cứu hỏa ngay bên cạnh tủ điện đó để nếu có sự cố sẽ xử lý nhanh nhất.

Có thể trước đây các bạn không thường để ý các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy trong thi công karaoke, thiết kế phòng karaoke hay kinh doanh karaoke.

Phòng đẹp, diện tích vừa đủ

Bạn có thể ghé website hoặc facebook của các quán karaoke để xem hình ảnh phòng hát vừa mắt hay không.

Tùy theo số lượng người tham dự mà chọn phòng to hay nhỏ, bởi giá thuê mỗi giờ tỷ lệ thuận với diện tích phòng. Nên chọn nơi có không gian vừa đủ, vừa tiết kiệm tiền bạc, lại tăng hiệu quả gắn kết mọi người. Tag: karaoke dep

Chất lượng âm thanh tốt

Đến với quán karaoke, chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng hàng đầu để đến check-in. Bạn có thể gọi hotline hỏi nhân viên để biết quán trang bị hệ thống âm thanh nào. Những dàn hi-fi hiện đại với công suất cao được nhập khẩu từ Mỹ là một ưu thế cho bạn trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và trung thực.

Nếu không am hiểu về công nghệ, bạn có thể lên các diễn đàn giải trí và ẩm thực để xem đánh giá chất lượng âm thanh quán karaoke định tới, hoặc đến tận nơi thử mic.

Kho bài hát phong phú

Khi đi hát thường bạn sẽ đi theo nhóm đông, và mỗi người một tâm trạng, cung bậc cảm xúc cũng như yêu thích dòng nhạc khác nhau. Vì thế nếu một quán karaoke mà đảm bảo có đa dạng bài hát cùng dòng nhạc cho khách hàng lựa chọn sẽ góp phần tăng thêm hứng thú cho cuộc vui.

Các dịch vụ khác: tổ chức sự kiện, nhân viên, nơi gửi xe

Có thể bạn đã chọn được một quán karaoke rất tuyệt vời rồi và đầy đủ các tiêu chí nêu trên.

Nhưng nếu bỏ qua cá dịch vụ khác sẽ nêu dưới đây bạn sẽ thấy vô cùng bất tiện đó nhé.

Ví dụ như dịch vụ tổ chức sự kiện. Đôi khi bạn muốn tới quán karaoke vừa hát và vừa tổ chức sinh nhật hay kỉ niệm ngày này, lễ nọ thì việc quán karaoke có sẵn dịch vụ sẽ thật thuận lợi biết bao.

Hay sự nhiệt tình và thái độ phục vụ của nhân viên cũng là điều cần quan tâm. Bạn thoải mái với cuộc vui được hay không cũng cần có sự phục vụ chu đáo và thỏa đáng.

Cho tới nơi gửi xe cũng là điều cực kì quan trọng. Nhất là ở các con phố đông đúc khu vực trung tâm thành phố thì hãy lưu tâm đặc biệt tới các quán có chỗ gửi xe máy, xe ôtô rộng rãi. Bạn sẽ an tâm và vui vẻ cùng bạn bè hay người thân của mình.

View more random threads: