Xem bói tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của bạn vận trình tốt xấu đan xen, theo lich am duong có cả niềm vui lẫn sóng gió nên cần chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu xảy ra. Một mặt bản mệnh vẫn được quý nhân giúp sức, làm việc gì cũng trôi chảy.Tuy nhiên chính vì quá ỷ lại vào người khác mà con giáp này trở nên thiếu quyết đoán. Đến khi gặp sự việc bất ngờ thì sẽ không đưa ra được cách giải quyết mà chỉ chờ người tới thu dọn hậu quả cho mình. Điều này hoàn toàn gây bất lợi cho chính bạn khi không có quý nhân giúp sức nữa vì một mình phải chống đỡ rất khó khăn.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cho hay sự nghiệp và tài lộc vượng dù không phải tốn quá nhiều công sức. Không chỉ nhận được lời khen mà tuổi Sửu còn nhận được tiền lương, thưởng hậu hĩnh, chốt lại một năm an toàn và có nhiều điểm sáng.

Đường tài lộc ổn định, song bạn lại phải chi tiêu khá nhiều thứ trong thời gian này. Lời khuyên duy nhất cho bạn là phải chăm chỉ hơn nữa để kiếm thêm thu nhập, bạn không muốn Tết mà lại rỗng túi phải không nào.

Tuy thân nhàn nhưng tâm lại không thanh thản, bản mệnh lo lắng nhiều về tương lai vì thực chất những gì đang có không hoàn toàn dựa vào năng lực bản thân nên cảm thấy bước đường phía trước khá mờ mịt. Nhưng dù sợ hãi cũng không giải quyết được gì, hãy cứ thả long tinh thần, trau dồi năng lực để vươn xa hơn nữa nhé.

Theo tử vi năm 2019 người tuổi Sửu có lẽ cần phải có thêm nhiều may mắn hơn để tìm được người mình yêu. Người bạn thích thì lại chẳng đoái hoài đến bạn, trong khi người bạn không thích lại cứ bám dính không buông.

View more random threads: