Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin chính thức tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án Vincity Grand Park Quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1dự án VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại đô thị to nhất nước để khai triển những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. những sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc TĐ Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống với nhiều các khu tiện íchvới quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy được rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ trang: site http://canhovang.vn/