Tìm một văn phòng giá rẻ ở Khu vực 1 và tất cả những gì bạn cần lưu ý

Tôi nên tìm kiếm doanh nghiệp nào khi tìm kiếm một văn phòng giá rẻ và giá đất quận 1 năm 2017 để so sánh như thế nào? Vui lòng xem phần bên dưới để biết thêm kinh nghiệm.

Cho thuê văn phòng ngày nay được coi là rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Sự hiện diện của một đại diện rộng rãi, được bổ nhiệm đầy đủ sẽ giúp tạo ra một hình ảnh tốt hơn, chuyên nghiệp hơn trong con mắt của khách hàng. Hiện nay, Quận 1 - là nơi tốt nhất để thuê diện tích văn phòng, bởi vì nó là trung tâm thành phố, nơi tuyệt đẹp và cảnh quan, dễ tìm. tìm và đi bộ. Tiền thuê trung bình của một văn phòng ở Khu vực 1 là bao nhiêu? Những gì để tìm một văn phòng cho thuê giá rẻ ở khu vực 1, nhưng vẫn có chất lượng? Hãy làm theo bài viết này nhé!>>> Thuê không gian văn phòng không còn khó khăn nữa, nếu bạn hiểu tám quy tắc vàng.
Tiền thuê nhà hiện tại của Quận 1 là bao nhiêu?

Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến các hình thức phổ biến nhất của thuê một văn phòng ngày hôm nay - đó là cho thuê văn phòng trong các tòa nhà, các tòa nhà. Khi thuê theo hình thức chi phí thuê hàng tháng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: một - diện tích thuê, đồng ý lệ phí dịch vụ, địa điểm và điều kiện của tòa nhà mà bạn thuê nó. Vì khu vực 1 nằm ở khu trung tâm, tiền thuê nhà thường sẽ cao, từ 160.000 mét vuông M. M và nhiều hơn nữa, tùy thuộc vào trạng thái và vị trí của tòa nhà. Các tòa nhà đẹp, mới, nằm trên những con đường lớn, cao hơn tiền thuê nhà. Ngoài giá thuê mỗi tháng, người thuê nhà cũng phải trả tiền cho các dịch vụ bổ sung như điện, nước, an ninh, xe hơi, vệ sinh hàng tháng ...

Kinh nghiệm để tìm một văn phòng cho thuê ở khu vực 1 giá rẻ hoặc tìm kiếm giá nhà đất quận 1 đây, vì vậy đây là những gì bạn phải tìm giữa việc xây dựng các tòa nhà, không phải là rất mới, chỉ cần nhìn vào căn phòng khá rộng rãi, sạch sẽ theo thứ tự. Sau đó, trong quá trình đàm phán với chủ sở hữu của tòa nhà, bạn nên cẩn thận xem xét những gì thuế hàng tháng khác cho các dịch vụ một cách hợp lý để xem xét, so sánh và đưa ra quyết định thông minh. hay nhất.