Trong cuộc sống hiện thực, khi vui người ta uống rượu chia vui, khi buồn người ta cũng uống rượu giải sầu. Trong giấc mơ cũng có giấc mơ buồn và giấc mơ vui, tuy nhiên giấc mơ vui lại là giấc mơ thấy mình “chân nam đá chân chiêu”. Vây, hãy cùng với xsmb thu 5 đi sâu vào bài viết sau tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ nhé


Say rượu là chuyện thường thấy trong cuộc sống, có thể bạn nhìn thấy ai đó say hoặc chính bản thân mình say. Có thể nói không chỉ người dân nước ta, mà ngay những nước trên thế giới, tìm tới rượu chuốc say chính mình không phải hiếm.

Đôi khi người ta uống rượu say do buộc phải xã giao, cũng có khi giao lưu bạn bè lâu ngày gặp lại, hoặc gia đình tụ hội cao hứng, tiệc tùng, cũng có những người tìm tới rượu để say sưa mà quên sầu.

Người nghiện rượu trên thế giới không ít, họ tìm tới cảm giác say để quên đi thực tế tàn khốc, chỉ muốn sống trong mông lung, thế giới của chính mình. Thực hiển nhiên, nếu quá dựa vào nó thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và sức khỏe.

- Mơ thấy say rượu là có tài lộc bất ngờ.

- Thấy gây gổ với người say rượu là điềm sắp được người giúp đỡ.

- Thấy say rượu té ngoài đường là công việc làm ăn bị người khác gây khó khăn nhưng sẽ sớm vuợt qua.

- Thấy say rượu quậy phá trong nhà tứ tung là sắp có tài lộc vào bất ngờ.

- Thấy đi thuyền bị say sóng, ói mửa là điềm công việc bị dang dở.

- Thấy đi thuyền bị say sóng, nhưng không ói mửa là sẽ có người giúp đỡ công việc.

Như vậy theo du doan xo so khanh hoa thì khi "nằm mơ thấy Say rượu" các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: "35 - 45 - 90"