Có lẽ không thể không nói tới khu chợ Đồng Xuân một biểu tượng và địa điểm khám phá mua sắm quyến rũ của thủ đô Hà Nội lúc nói tới Hà Nội. Hãy cùng trải nghiệm “tuốt tuột” mua gì – ăn gì ở chợ Đồng Xuân qua bài đăng dưới với Vntrip.vn giờ nhé!
Khu chợ Đồng Xuân Hà Nội có gì?
chợ Đồng Xuân chính là khu vực chợ đầu mối phần nhiều bán sỉ tại khu vực miền bắc, bao gồm một nhà ba tầng cũng như sở hữu 5 vòm cửa trên tổng diện tích hơn 6,500 mét vuông. ở khu chợ bày bán đa dạng các loại hàng hoá như là đồ, dép giày, vật gia dụng, đồ chơi, vải với các hoạ tiết phong tục,…. Ko chỉ thế, phía ngoài khu chợ vẫn còn có những sạp hàng bày bán kẹo bánh, đồ kỉ niệm, thực phẩm,….
Các bạn đã bắt gặp hàng loạt các quán quần áo, giày dép, kính râm đủ hình thức, cho tới các đồ dùng điện tử như sạc, cáp điện, đèn pin, đài loa,.. ngay từ cửa vào ở tầng trệt. Những sản phẩm ở đây phần nhiều xuất xứ từ Trung Hoa. Tầng 2 là vùng bán sỉ bán đơn lẻ trang phục, vải vóc, lụa cho người lớn, vẫn tầng ba lại được cho những sạp sản phẩm buôn bán đồ cho trẻ sơ sinh, em bé,….
Không chỉ thế, địa điểm tập hợp rất không ít hàng quầy hàng kinh doanh ăn uống ở Ngõ Đồng Xuân Hà Nội cạnh chợ Đồng Xuân. Nếu có nhu cầu khám phá ẩm thực Hà Nội nơi đây sắp chính là nơi bạn ko thể bỏ qua. chắc chắn sẽ tìm được khá nhiều món ăn ngon, bổ, giá rẻ như là món cháo sườn, món bún chả, bánh tôm, món miến lươn, chè,… chắc chắn sắp vừa ưng ý cái bụng mà không sợ xẹp ví.
Vào buổi tối T6, thứ bảy cũng như cuối tuần, trước cổng chợ Đồng Xuân Hà Nội có chợ đêm. Đặt phòng nghỉ Khách sạn tốt ở Hà Nội để thưởng thức ko khí vui tươi ở đây!
Hi vọng các dữ liệu mà VNTRIP.VN cung cấp về chợ Đồng Xuân Hà Nội trên đây chuẩn bị giúp cho các bạn có một chuyến khám phá chợ thực không ít thú vị.