Diễn đàn RAOVATBANMUA.ORG được biết đến là kênh đăng thông tin vô cùng hữu ích được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Tại đây bạn có thể đăng các bài viết hoặc tham khảo rất nhiều tin tức đa lĩnh vực như thế giới máy tính, nội ngoại thất, nhà đất bất động sản, khu vực xe, du lịch đó đây, mua bán điện thoại, khu vực thời trang, thế giới game, quảng cáo tổng hợp…

- Số lượng thành viên

Hiện tại, diễn đàn đang có gần 2000 thanh viên đăng ký và thường xuyên cập nhật, chia sẻ thông tin. Cụ thể mỗi ngày có hơn 200 lượt thành viên truy cập cùng lúc thảo luận, trao đổi với nhau.

- Nội dung chia sẻ:

Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 80 nghìn bài viết thuộc hơn 84 nghìn chủ đề của rất nhiều thành viên. Có thể kể đến như:

+ Thế giới máy tính: Với những tín đồ công nghệ thông tin chuyên về máy tính thì đây quả thực là lĩnh vực hấp dẫn. Tất cả các loại laptop, máy tính PC, máy tính bảng với muôn vàn thông tin được đăng tải chi tiết nơi đây.

+ Nội ngoại thất: Hiện nay có hơn 1100 bài viết được chia sẻ với thông tin về tất cả đồ dùng nội thất và ngoại thất hiện đại, tiện nghi nhất.

+ Nhà đất bất động sản: Những thông tin về các sàn mới, các giao dịch bất động sản hoặc những nơi mua bán nhà đất mới nhất sẽ được liên tục cấp nhật và chia sẻ, thảo luận tại đây. Hiện nay đã có hơn 2600 bài viết khác nhau và con số này đang tăng lên ngày càng nhanh chóng.

+ Khu vực xe: Tổng hợp thông tin mới nhất về tất cả các loại xe từ ô tô, xe máy, xe đạp... và những linh kiện đi kèm. Tuy nhiên bạn lưu ý không được đăng thông tin về các dịch vụ sửa chữa tại đây nhé!

+ Du lịch đó đây: Hơn 401 bài viết về các tour du lịch, những điểm đến hấp dẫn nhất trong và ngoài nước, resort, khách sạn... Nếu bạn là tín đồ yêu thích du lịch thì hãy đăng ký tham gia thành viên ngay nhé!

+ Mua bán điện thoại: Thông tin mua bán tất cả các sản phẩm điện thoại của những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, oppo, iphone... được các thành viên đăng thường xuyên.

+ Khu vực thời trang: Tất cả những sản phẩm thời trang từ quần áo, dày dép, phụ kiện nam, nữ, bà bầu... sẽ được đăng tải nơi đây.

+ Thế giới game: Tại đây đăng tải đầy đủ các thông tin về game mới, hot nhất hoặc những kinh nghiệm chi tiết. Các ứng dụng game trên PC, mobile... đều đang thu hút rất đông lượt người quan tâm.

+ Chợ linh tinh: Tại đây cho phép bạn đăng tất cả các thông tin không thuộc các lĩnh vực nằm trong danh mục trên đây.

Hiện nay, số lượng bài viết rất lớn nhưng đều qua khâu kiểm duyệt kỹ càng với chất lượng nội dung tốt và hữu ích cho người đọc. Ban quản trị của diễn đàn làm việc rất tích cực nên hoàn toàn loại bỏ những tin rác, spam không hữu ích...
Raovatbanmua.org thực sự là diễn đàn vô cùng có lợi nên đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé. Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký thành viên để có thể tham gia đăng tin, thảo luận, tranh luận mở mang kiến thức đa lĩnh vực.