Vân trung ca là một trong những webgame hiếm hoi tung ra tính năng chiến đấu trên không. Dù rằng tính năng này vô cùng độc đáo và mới lạ nhưng cũng trở thành thử thách đối với game thủ.

Dù rằng đã có nhiều game thủ khi biết đến tính năng này đã tìm hiểu trước nhưng cũng không khỏi bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn về tính năng loạn đả trên không. Đối với những người lần đầu trải nghiệm Vân Trung Ca, cần phải làm quen với 2 điều trước tiên, càng nhanh càng tốt.

1. Làm quen với nền đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết

Khung cảnh hoành tráng và thiết kế nhân vật chân thực tới… siêu thực dễ khiến cho người chơi bị choáng ngợp bởi thế giới rộng lớn và đồ họa 3D full HD 360 độ trong Vân Trung Ca. Ngoài ra, người chơi có thể dễ dàng làm quen với đồ họa và giao diện bởi hiệu ứng kỹ năng trong game không quá rối mắt trong Vân trung ca.


Khung cảnh hoành tráng và thiết kế nhân vật chân thực tới… siêu thực dễ khiến cho người chơi bị choáng ngợp bởi thế giới rộng lớn và đồ họa 3D full HD 360 độ trong Vân Trung Ca

2. Làm quen với những trận PK trên không cực hấp dẫn

Chắc hẳn rằng với những tân game thủ mới lần đầu làm quen với PK trên không trong Vân Trung Ca sẽ đặt ra hàng loạt những câu hỏi dạng như “cần phải làm gì với hệ thống PK trên không?” hay “có phải rất khó làm quen với PK trên không?”... Thế nhưng trên thực tế, người chơi chỉ cần lưu tâm đến một số những điều sau đây: di chuyển hợp lý, giữ khoảng cách hợp lý và biết thời điểm phù hợp để tấn công. Chiến đấu với một cái đầu lạnh, chiến thuật hợp lý cho từng đối thủ khác nhau sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Ngoài ra, người chơi cũng cần hạn chế bị đánh rớt xuống đất. Như các bạn đã biết thì bay lượn trên không sẽ tiêu tốn thời gian “Phi hành”, do đó việc bị đánh rớt trong những cuộc truy đuổi sẽ mang lại rất nhiều bất lợi cho người chơi.


Bị rơi khi chiến đấu sẽ khiến bạn tốn thời gian Phi hành hơn. Đừng để điều này xảy ra thường xuyên

Chỉ khi người chơi hoàn toàn làm quen với gameplay và làm chủ được hệ thống PK trên không thì cuộc chơi cùng Vân Trung Ca mới thực sự bắt đầu. Bên cạnh đó, những đôi cánh huyền ảo cũng là một gia vị hoàn hảo cho cuộc chiến trên không diễn ra dai dẳng trong Vân Trung Ca.

Ngoài ra, còn rất nhiều game hay khác nữa tại đây: http://choi68.com/danh-sach-game.html

View more random threads: