Trong năm nhóm châu Phi, các đại diện của các quần thể người da đen và người da trắng nhiều người đã quen thuộc với người dân Mỹ và châu Âu mà không cần phải mô tả sự xuất hiện của họ. Người da đen chiếm phần lớn nhất của châu Phi từ năm 1400: khu vực phía nam của sa mạc Sahara ai ai cũng biết chơi game nông trại, và hầu hết các tiểu vùng Sahara châu Phi (xem hình 19.1). Mặc dù người Mỹ da đen có nguồn gốc châu Phi chủ yếu đến từ bờ biển phía tây châu Phi, nhưng các dân tộc cùng có truyền thống chiếm lĩnh toàn bộ khu vực Đông Phi một lần nữa, về phía bắc, người kia đối với Sudan sau đó đến bờ biển phía tây nam của Nam Phi ngày nay. Người da trắng, bao gồm từ người Ai Cập đến Libya để Ma rốc, chiếm bờ biển phía bắc của châu Phi và phía bắc sa mạc Sahara.

Người dân Bắc Phi mà hầu như không thể bị nhầm lẫn với đôi mắt xanh tóc vàng Thụy Điển, nhưng hầu hết mọi người không chuyên vẫn được gọi là "trắng" bởi vì họ có làn da sáng và mái tóc thẳng hơn dân tộc ở phía nam được gọi là "đen". Hầu hết người da đen và người da trắng ở châu Phi đang sống bằng nông nghiệp hoặc chăn nuôi hoặc cả hai. Ngược lại tại đây lại có ít người chơi minipoker online, hai nhóm tiếp theo là lùn và Khoisan bao gồm tất cả những người sống bằng săn bắn và hái lượm không biết nuôi hoặc chăn nuôi. Giống như người da đen, người Pygmy đã đến thăm và tóc xoăn. Tuy nhiên, những người da đen lùn khác ở vị trí của họ là con số nhỏ hơn nhiều, màu đỏ sẫm hơn màu da hơn chút, mái tóc của con người trên mặt và dày đặc hơn, trán, mắt và răng so với đường cao tốc.


Dân Người Pygmy chủ yếu là săn bắt hái lượm sống trong nhóm rải rác khắp các khu rừng nhiệt đới Trung Phi và nói chuyện hoặc làm việc cho các nông dân da đen láng giềng không chơi game bắn cá với nhau. Đọc nội dung Chương 19 của những thiếu sót không thể tránh khỏi khi mô tả sự phân bố của các dân tộc châu Phi trong việc phân loại đường nhưng rất quen thuộc để thảo luận về vấn đề này. người Khoisan nhóm Phi mà ít người Mỹ biết nhiều nhất, thậm chí có thể không bao giờ nghe nói không chừng. Họ trước đây đã được phân phối trên toàn miền nam châu Phi, bao gồm không chỉ các nhóm nhỏ của săn bắn hái lượm được gọi là San, nhưng cũng là nhóm chăn nuôi lớn hơn gọi là Khôi.

(Những tên tuổi hiện nay phổ biến hơn so với Hottentots và Bushmen tên nhưng được biết đến rộng rãi). Khởi và San người cả hai đều vô cùng không giống khi chơi game quay hũ online qua http://tintuc.zon.club/tag/game-quay-hu/ (hay là không giống nhau) với người da đen châu Phi: da có màu vàng nhạt, mái tóc xoăn của mình, và phụ nữ có xu hướng lưu trữ chất béo ở mông. Là một nhóm riêng biệt, Khôi đã giảm bớt rất nhiều trong số: thực dân châu Âu diệt, xua đuổi hoặc Khởi lây nhiễm sang nhiều người, và hầu hết những người sống sót đã được máu của người dân châu Âu cho những người sinh ra ở Nam Phi gọi là màu hoặc baster. San người, quá, là [người châu Âu] giết, đẩy lùi hoặc bệnh, nhưng một nhóm nhỏ còn lại - ngày mà một teo nhỏ - vẫn duy trì sự khác biệt của họ trong vốn sa mạc Namibian không thích cho nông nghiệp, như năm một bộ phim khá lớn khán giả đế laThuong trước phải Crazy (các vị thần phải Crazy) đã mô tả.