các quy tắc cơ bản tạo màu mực xăm thẩm mỹ về việc thực hành phun thêu là 1 bài học cực kì quan trọng, giúp đỡ học viên chỉnh hình & điểm khác nhau đc các loại tone màu riêng biệt, & tìm đc màu mực phun xăm thẩm mỹ phù hợp với đòi hỏi của khách hàng. Hãy cũng như thăm khám phá các quy tắc vàng này nhé.Xem thêm : Tê dán

* các mẫu mực xăm thẩm mỹ

trên thị trường hiện giờ có 2 loại mực xăm phổ biến: mực phun xăm sử dụng các màu sắc gốc như đỏ, lục lam, vàng,…và bộ mực phun xăm thẩm mỹ đã chiết xuất sẵn màu. Tùy dòng mực đã chế sẵn màu không gây tốn kém khoảng thời gian hơn cho chuyên gia phun thêu tuy nhiên ko phải khi nào mực xăm cũng giữ được nguyên tone màu và khó điều chỉnh được độ đậm, nhạt khác biệt của màu theo ý KH.

Về nhãn hiệu, nguồn gốc cũng vô cùng đa dạng. 1 vài mẫu mực phun xăm đc KH tin dùng & tin dùng là những loại mực xăm thẩm mỹ nhập ngoại với Thái Lan, nước Mỹ...chiết xuất 100% với thảo mộc tự nhiên. loại thuốc phun xăm này có giá bán cao gấp rất nhiều so cùng với các mẫu mực xăm không quá tốn kém, trôi nổi trên thị trường.

Trong thành phần mực xăm nhập lậu thường có chứa chì, hóa chất độc hại cho da mặt, dễ gây ra nổi đỏ, dị ứng, khó lên màu & bạc màu nhanh chóng, ảnh hưởng tới sức khỏe KH. chính vì vậy, các người có kinh nghiệm phun thêu cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu mực xăm thẩm mỹ trước khi triển khai phun thêu cho khách.

Tham khảo thêm : máy triệt lông vĩnh viễn

* Trình tự pha màu

Bước 1: xác định rõ hiệu ứng màu các bạn nữ muốn pha: đậm, nhạt, phớt, mờ…mỗi một công nghệ phun thêu sẽ yêu cầu những màu sắc khác nhau.

Bước 2: lựa chọn một màu chính & màu phụ theo bảng màu. Bí quyết chọn cực đơn giản: cặp màu chính-phụ là hai màu đối lập nhau trong vòng tròn màu căn bản.

Ví dụ: cặp màu đỏ & xanh lá cây, da cam & xanh dương, vàng & tím….

Bước 3: làm màu phun thêu theo tỷ lệ hợp lí để có được 1 vài màu phun thêu phù hợp.

Tại tp. Hà Nội bây giờ có khá nhiều địa chỉ bán mực phun xăm chuyên bán mực phun xăm và một số vật dụng xăm uy tín, uy tín cao, các các chị em hãy nhẫn lại nghiên cứu & lựa chọn cho mình 1 cửa mặt hàng có danh tín tốt nhất nhé.

View more random threads: