Apple và Nike hôm nay tiếp tục tung ra một phiên bản màu mới của đồng hồ Apple Watch mà họ hợp tác từ tháng 9 năm ngoái mang tên NikeLab. Apple Watch NikeLab lần này có màu mới đó là màu xám không gian (Space Gray). Đồng hồ màu mới này sẽ bắt đầu được bán ra tại cửa hàng nike hoặc Apple Store từ 27/4 tới đây.

Không lâu sau khi Apple hợp tác cùng Nike ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Watch Nike+ với thiết kế mang đậm phong cách thể thao, nay Apple lại tiếp tục tung ra thêm một lựa chọn mới cũng dành cho người dùng yêu thích các hoạt động rèn luyện thể chất.

Về ngoại hình, Apple Watch NikeLab, sản phẩm tiếp nối mẫu đồng hồ thông minh Watch Nike+ cũng mang dáng vẻ đặc trưng của dòng sản phẩm Apple Watch 2. Tuy nhiên, vì là một phiên bản dành cho người yêu thích thể thao, nên Watch NikeLab cũng có kiểu dây đeo bằng chất liệu nhựa với các “lỗ thoát hơi” bố trí trên khắp bề mặt. Đáng chú ý là Watch NikeLab không còn sử dụng tông màu xanh lá cây như trước đây mà thay vào đó là 2 tông màu trắng – đen tương phản.
Apple Watch NikeLab có màu xám không gian mới
pci chuyên nhan Cài Win Tai Nhà và dich vu Nap Muc In Tai Nhà
Apple Watch NikeLab có màu xám không gian mới
Cấu hình của Apple Watch NikeLab mới thì không khác gì đồng hồ Series 2 cả với ứng dụng Nike+ Run Club, GPS, chống nước 50 mét, chạy watchOS 3... Dĩ nhiên là đồng hồ này cũng sẽ được bán với hai kích thước mặt là 38mm và 42mm.

Dự kiến, Apple Watch NikeLab sẽ sớm được mở bán vào ngày 27/4/2017.