In namecard không chỉ cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân tấm danh thiếp đó. Một namecard chuyên nghiệp, đầu tư tỉ mỉ, đẳng cấp là ước muốn của rất nhiều khách hàng, thế nhưng để in danh thiếp giá ưu đãi mà vẫn có được mẫu namecard đẹp,thu hút, đẳng cấp]… là một điều mà hầu hết quý khách nào cũng muốn.

IN NAMECARD GIÁ TỐT TRÊN CÔNG NGHỆ OFFSET
In namecard không chỉ thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, công ty, mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp của chủ tấm danh thiếp đó. Một namecard đẹp, độc đáo, sang trọng luôn là điều mà khách hàng mong muốn, nhưng để in card giá rẻ mà vẫn sở hữu được mẫu namecard đẹp, thu hút, sang trọng… là điều mà ai cũng muốn.

Chất liệu để in namecard rất phong phú nhưng phổ biến nhất để in card vẫn là giấy couche C300mgs và in ấn trên công nghệ offset hiện đại nhất

Với sự đi lên rất nhanh các công ty in Offset hiện nay trên thị trường, với cam kết về chất lượng bản in cũng như giá cả cạnh tranh khi đặt hàng . Phương pháp in này đã trở thành một hình thức in ấn được sử dụng chủ yếu cho nhu cầu về In namecard cho các cá nhân và các doanh nghiệp tổ chức hiện nay.

Hiện nay công ty Tầm Nhìn Đẹp mở rộng dịch vụ in card online, offline nhanh chóng tiện lợi, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Liên hệ ngay: in name card, dịch vụ in ấn, máy bơm hằng phú