Thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật thu gọn đầu vú, phương pháp này nhanh chóng giúp khách hàng có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và đầu vú. Tại Thẩm mỹ Nhật Hàn kỹ thuật thu nhỏ đầu vú này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa cũng như cấu trúc ngực.


ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU GỌN đầu VÚ
01. Công nghệ thu nhỏ đầu vú tốt nhất.
Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi vào thu nhỏ đầu vú, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một miếng tổ chức của đầu vú, tiếp theo sẽ khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ giúp đầu vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.
phẫu thuật thu nhỏ đầu vú nội soi không để lại sẹo sau phẫu thuật nhờ ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại giúp phóng đại kích cỡ cũng như cấu trúc ngực lên nhiều lần.
Thu nhỏ đầu vú nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn.

03. Kết quả đẹp tự nhiên.
Nhờ áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến vào phương pháp thu nhỏ đầu vú nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thu gọn một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu đầu vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

04. Kết quả ổn định lâu dài.
Phương pháp Thu nhỏ đầu vú nội soi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về kết quả sau phẫu thuật.

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.
Khách hàng có thể ra về sau 1h phẫu thuật, vì đây là phương pháp nâng ngực đơn giản nên không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
Thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu giúp phái đẹp lấy lại được đầu vú cân đối hài hòa với cơ thể, hoàn toàn không đau, không xâm lấn không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Quy trình thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ Nhật Hàn diễn ra theo quy trình vô trùng khép kín đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.Các quy trình diễn ra như sau :

01. Tư vấn thăm khám.
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng, giúp khách lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng ngực cũng như cơ địa của mình.

02. Gây tê vùng thu nhỏ đầu vú
Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

03. Tiến hành thu nhỏ đầu vú
Bác sĩ sẽ rạch một đường có kích thước nhỏ trên đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức đầu, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
04. Đóng kín vết mổ
Kết thúc quy trình, bác sĩ thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.